Tiền điện tử

Tiền điện tử

Sự khác biệt giữa Blockchain và Bitcoin

Khi nhắc đến Bitcoin thì người ta luôn nhắc đến công nghệ Blockchain, chính vì thế bài viết này sẽ giúp các bạn phân biệt được Bitcoin và Blockchain.
Xem thêm...
Tiền điện tử

DeFi là gì? Tài chính phi tập trung là gì?

Thời gian gần đây DeFi đã trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong thị trường tiền điện tử, vậy DeFi là gì? Cùng tìm hiểu nhé!
Xem thêm...
Tiền điện tử

Top website về tiền điện tử các nhà đầu tư cần phải biết

Nếu bạn là người mới tham gia thị trường crypto thì nên tham khảo bài viết này để biết thêm các trang website hữu ích dành cho nhà đầu tư tiền điện tử.
Xem thêm...
Tiền điện tử

Sự khác nhau giữa các hình thức đầu tư ICO, IEO và IDO là gì?

Khi tham gia đầu từ thị trường crypto chắc hẵn bạn sẽ nghe đến một số thuật ngữ ICO, IEO và IDO. Vậy ICO là gì? IEO là gì? IDO là gì? Phân biệt ICO - IEO - IDO như thế nào?
Xem thêm...
Tiền điện tử

Hợp đồng thông minh (Smart Contract) là gì?

Khi công nghệ Blockchain dần áp dụng vào thực tế thì các thoả thuận, hợp đồng thông thường đã dần chuyển sang dạng hợp đồng thông minh. Vậy hợp đồng thông minh (Smart Contract) là gì?
Xem thêm...
Tiền điện tử

Mô hình Ponzi là gì? Mô hình Ponzi hoạt động lừa đảo như thế nào?

Mô hình Ponzi là gì? Bạn có bao giờ nghe nói đến mô hình Ponzi chưa, nếu chưa thì đây thực sự là một bài viết bạn nên đọc để tránh rơi vào trường hợp bị lừa đảo tài chính và bị mất tiền oan.
Xem thêm...
Tiền điện tử

COIN và TOKEN là gì? COIN và TOKEN khác nhau như thế nào?

Nếu ai tham gia thị trường tiền điện tử chắc đều đã nghe đến Coin và Token, vậy Coin là gì? Token là gì? Tại sao nhiều người lại nhầm lẫn giữa Coin và Token. Hãy đọc bài viết sau nhé.
Xem thêm...
Tiền điện tử

Hội chứng tâm lý FOMO, FUD là gì? Làm sao để vượt qua?

Trong thị trường đầu tư tiền điện tử có hai hội chứng tâm lý nhiều người mới rất dể mắc phải đó là FUD và FOMO. Vậy FUD là gì? FOMO là gì? Cùng tìm hiểu nhé.
Xem thêm...
Tiền điện tử

Tiền điện tử của ngân hàng Trung Ương CBDC là gì?

Hiện nay có hơn 60 ngân hàng trung ương đang nghiên cứu và phát hành tiền kỹ thuật số, vậy tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương CBDC là gì?
Xem thêm...