Thủ thuật

Thủ thuật

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Azota để giao và chấm bài tập

Azota là một ứng dụng để giúp cho thầy cô giao bài tập online, tạo đề thi cho học sinh một cách dể dàng. Nào cùng tìm hiểu thêm về Azota nhé.
Xem thêm...
Thủ thuật

Tổng hợp ảnh bìa Facebook đẹp cho bạn nào cần

Một profile xịn xò sẽ giúp tài khoản của bạn trông ấn tượng hơn, nào hãy đọc bài viết sau đây để kiếm cho mình một ảnh bìa Facebook đẹp nhé.
Xem thêm...
Thủ thuật

Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng mã QR trên điện thoại, PC

Trong một số trường hợp đặc biệt nếu như bạn đang cần đăng nhập Zalo nhưng quên mật khẩu hoặc không muốn nhập số điện thoại đăng ký tài khoản và mật khẩu cho mất thời gian thì có thể đăng nhập Zalo bằng mã QR.
Xem thêm...
Thủ thuật

Hướng dẫn cài đặt công cụ Photoshop CS6 mới nhất

Công cụ Photoshop CS6 là một công cụ cần thiết để thiết kế ra nhiều hình ảnh đẹp, chất lượng phục vụ cho công việc. Bài viết bài sẽ hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Photoshop CS6 chi tiết nhất.
Xem thêm...
Thủ thuật

Hướng dẫn cài phần mềm gõ tiếng Việt EVKey mới nhất

Nếu như bạn đang gặp vấn đề với lỗi dấu của gợi ý mỗi khi nhập nội dung trên trình duyệt hoặc với một số phần mềm khác như Excel, ... Lời khuyên là hãy cài bộ gõ EVKey để khắc phục lỗi nhé.
Xem thêm...
Thủ thuật

Chia sẻ bản Ghost Win 10 64bit nhẹ nhất 2021

Nếu như bạn đang cần tìm bản ghost win 10 nhẹ, nguyên gốc lược bỏ các ứng dụng không cần thiết chỉ giữ lại Defender và Store thì đây là bài viết dành cho bạn.
Xem thêm...
Thủ thuật

Hướng dẫn cách tải Zoom về máy tính mới nhất

Zoom là một ứng dụng không thể thiếu để học tập, hội họp trực tuyến. Chính vì thế nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách tải zoom về máy tính cho bạn nào cần.
Xem thêm...
Thủ thuật

Hướng dẫn cách tạo ID Apple đơn giản dể làm

Với những bạn đang sử dụng thiết bị của Apple thì sỡ hữu ID Apple là một điều cần thiết để bạn có thể sử dụng thêm nhiều dịch vụ khác ngay trên thiết bị. Nào hãy cùng tìm hiểu cách tạo ID Apple nhé.
Xem thêm...
Thủ thuật

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Messenger trên điện thoại

Nếu như bạn đang tìm cách vô hiệu hoá Messenger tạm thời do bị làm phiền hay vì bất cứ lý do nào đó nhưng chưa biết cách thì hãy tham khảo bài viết dưới đây
Xem thêm...