Game

Game

Code King Piece mới nhất năm 2022 dành cho người chơi mới

Bạn đang chơi game King Piece nhưng chưa bao giờ nhập mã code thì đây chính là bài viết dành cho bạn, mình đã tổng hợp Code King Piece mới nhất. Tìm hiểu ngay!
Xem thêm...
Game

Code Anime Fighters Simulator mới nhất năm 2022 dành cho người chơi

Thể loại game phiêu lưu Roblox có rất nhiều tựa game hay, trong số đo phải kể đến Anime Fighters Simulator. Bài viết này sẽ tổng hợp code Anime Fighters Simulator mới nhất. Theo dõi nhé!
Xem thêm...
Game

Code All Star Tower Defense mới nhất năm 2022 dành cho người chơi

Tựa game All Star Tower Defense là một trong những tựa game mang phong cách anime rất là hấp dẫn, nếu ai đang chơi game này thì đọc ngay bài viết này để có mã code All Star Tower Defense nhé.
Xem thêm...
Game

Chơi game Tic Tac Toe online trực tuyến giải trí dành cho hai người

Bạn đang buồn chán khi ở nhà hoặc ở trường và muốn chơi trò Tic Tac Toe để giải trí thì đây là bài viết dành cho bạn. Tìm hiểu ngay!
Xem thêm...
Game

Hướng dẫn nhập code Cookie Run Kingdom 2021

Nếu bạn đang chơi game Cookie Run Kingdom nhưng chưa biết cách nhập mã để nhận những phần quà từ nhà phát triển thì hãy đọc bài viết sau đây.
Xem thêm...
Game

Game Pikachu xếp hình kinh điển phiên bản online mới nhất

Nếu ai muốn giải trí trong lúc rãnh rỗi mà ít bị ảnh hưởng đến công việc thì có thể lựa chọn tựa game Pikachu kinh điển để chơi.
Xem thêm...
Game

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Garena chi tiết nhất

Nếu như bạn là game thủ chắc sẽ không xa lạ với Garena, đây là nhà phát hành rất nhiều tựa game được giới trẻ yêu thích. Hãy đọc bài viết sau nếu như bạn đã quên cách tạo tài khoản Garena nhé.
Xem thêm...
Game

Cách mua thẻ Garena online đơn giản ngay tại nhà

Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ Garena online nhưng chưa biết cách mua thì hãy đọc bài viết sau nhé. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết đơn giản nhất dành cho bạn.
Xem thêm...
Game

AFK là gì? Hình phạt dành cho AFK là gì?

Nếu như bạn đã từng tham gia tựa game Liên Quân Mobile hay một số game khác có thể thức chơi đồng đội đối kháng thì đôi lúc bạn sẽ gặp phải đồng đội mình AFK. Vậy AFK là gì?
Xem thêm...