Game

Game

Game Pikachu xếp hình kinh điển phiên bản online mới nhất

Nếu ai muốn giải trí trong lúc rãnh rỗi mà ít bị ảnh hưởng đến công việc thì có thể lựa chọn tựa game Pikachu kinh điển để chơi.
Xem thêm...
Game

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Garena chi tiết nhất

Nếu như bạn là game thủ chắc sẽ không xa lạ với Garena, đây là nhà phát hành rất nhiều tựa game được giới trẻ yêu thích. Hãy đọc bài viết sau nếu như bạn đã quên cách tạo tài khoản Garena nhé.
Xem thêm...
Game

Cách mua thẻ Garena online đơn giản ngay tại nhà

Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ Garena online nhưng chưa biết cách mua thì hãy đọc bài viết sau nhé. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết đơn giản nhất dành cho bạn.
Xem thêm...
Game

AFK là gì? Hình phạt dành cho AFK là gì?

Nếu như bạn đã từng tham gia tựa game Liên Quân Mobile hay một số game khác có thể thức chơi đồng đội đối kháng thì đôi lúc bạn sẽ gặp phải đồng đội mình AFK. Vậy AFK là gì?
Xem thêm...
Game

Bảng xếp hạng LPL mùa xuân 2021

Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại chắc đang thắc mắc bảng xếp hạng giải LPL Mùa Hè 2021 như thế nào? Hãy đọc bài viết sau nhé.
Xem thêm...
Game

Kí tự đặc biệt Pubg Mobile độc lạ nhất 2021

Nếu như bạn đang muốn tìm một cái tên cực ngầu cho nhân vật Pubg của mình nhưng chưa nghỉ ra ý tưởng. Đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp các kí tự đặc biệt Pubg, bạn có thể sử dụng để đặt tên cho nhân vật.
Xem thêm...
Game

Hướng dẫn nhập code Danh Tướng 3Q đơn giản nhất

Như các game thông thường khác, game Danh Tướng 3Q sẽ tặng rất nhiều mã code ưu đãi để thu hút nhiều game thủ hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn và chia sẻ code Danh Tướng 3Q dành cho những ai đang chơi game này.
Xem thêm...
Game

Kí tự đặc biệt Liên Quân | Tên Liên Quân đẹp độc lạ

Nếu như bạn đang tạo tài khoản Liên Quân hoặc muốn đổi tên Liên Quân đẹp thì hãy đọc ngay bài viết này để biết cách thêm kí tự đặc biệt Liên Quân nhé.
Xem thêm...
Game

Gợi ý một số tên game hay ý nghĩa

Nếu bạn đang cần một cái tên game hay để đặt cho nhân vật trong game thì hay tham khảo những cái tên được gợi ý dưới đây nhé.
Xem thêm...