Hướng dẫn cách vay tiền trên app MB Bank nhanh chóng

Nhằm mang đến sự thuận tiện tối đa và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng, dịch vụ cho vay trực tuyến của MB Bank đã không ngừng hoàn thiện và mang đến nhiều tiện ích thuận tiện hơn cho khách hàng. Bạn không muốn đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng mà vẫn được vay vốn ngân hàng MB Bank. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để rõ hơn về cách vay tiền trên app MB Bank bạn nhé!

I. Những lợi ích khi vay tiền trên app MB Bank

Vay tiền trực tuyến trên app MB Bank hay trên website MB Bank là một cách thức vay tiền không phải mất quá nhiều thời gian và công sức của bạn bạn để đến tận ngân hàng, vào quầy giao dịch như thông thường. Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản và dễ hiểu là có thể vay được số tiền mong muốn, đúng với nhu cầu của bạn. 

vay trên app mb

Đăng ký tài khoản MB Bank

Bên cạnh đó, khi vay online qua app MB Bank bạn sẽ không phải lằng nhằng các công đoạn chứng từ, biên lai phức tạp, tất cả đều sẽ được thể hiện rõ ràng trên hệ thống. Không những thế, các tiện ích thấu chi có thể lên đến 200 triệu đồng trong 12 tháng cùng với việc chỉ mất 5 phút để hoàn tất hồ sơ và thanh toán sẽ làm bạn hài lòng. 

cách vay tiền qua app mb bank

Đăng ký tài khoản MB Bank

Ngoài ra, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để đến ngân hàng làm tất cả các thủ tục tín dụng. Hoạt động 100% trong các ứng dụng trực tuyến với một thiết bị di động. Bên cạnh đó, lãi suất cạnh tranh khi chỉ  trả lãi theo số tiền thực tế và thời gian sử dụng. Sử dụng khoản vay linh hoạt qua tài khoản hoặc rút tiền mặt từ cây ATM, chi nhánh ngân hàng. Một điểm tiện lợi nữa là bạn hoàn toàn có thể vay tiêu dùng thông qua nhiều loại giấy tờ như sổ tiết kiệm số, số dư bình quân, sao kê lương hàng tháng…

II. Hướng dẫn cách vay tiền trên app MB Bank

1. Đối với khách hàng cũ 

 • Nếu bạn là khách hàng cũ thì những thủ tục vay của bạn sẽ dễ dàng hơn. Bạn sẽ phải thực hiện đủ các bước của app ngân hàng:
 • Đầu tiên, bạn phải tải app về điện thoại của mình. Bạn hãy mở app và đăng nhập trên ứng dụng vừa tải với tên tài khoản và mật khẩu chính là tài khoản, mật khẩu của Internet Banking. 
 • Sau khi đã đăng nhập thành công và app hiện lên màn hình chính, bạn hãy tìm và lựa chọn mục vay online. 
 • Cuối cùng bạn cần chọn một gói vay phù hợp cho nhu cầu của bạn thân là thành công. Đến bước này, bạn sẽ phải hoàn thành những thủ tục còn lại của hệ thống thì sẽ vay được tiền từ MB Bank. 

hướng dẫn vay tiền trên app mb bank

Đăng ký tài khoản MB Bank

2. Đối với khách hàng mới

Nếu bạn là một khách hàng mới, những thủ tục và các bước vay tiền sẽ phức tạp hơn so với khách hàng cũ một chút:

 • Bạn cũng phải tải app MB Bank về nhưng thay vì đăng nhập thì bạn phải đăng ký, tạo một tài khoản mới. Bạn cần phải trải qua các bước như xác minh số điện thoại, điền số chứng minh nhân dân, chụp ảnh xác minh chứng minh nhân dân, chụp ảnh xác minh khuôn mặt của bạn. Sau các bước xác minh, bạn cũng cần tạo một cái tên đăng nhập cùng email xác nhận. 
 • Đối với ngân hàng MB Bank, tại đây sẽ hỗ trợ bạn đăng ký được số tài khoản đẹp theo đúng ý muốn của khách hàng. Ngoài ra, bạn sẽ nhận nhận được 30 nghìn đồng ngay sau khi đăng ký một tài khoản MB Bank thành công. 
 • Sau bước trên thì bạn đã đã chính thức trở thành thành thành viên của ngân hàng MB Bank. khi này, bạn có thể thao tác các bước tiếp theo để có thể vay tiền được rồi. 

vay siêu nhanh trên app mb bank

Đăng ký tài khoản MB Bank

Một số lưu ý với khách hàng mới chính là bạn hãy dành thời gian đọc kỹ các điều khoản cho vay của ngân hàng để tránh xảy ra những sự việc không đáng có bạn nhé!

III. Đăng ký vay online tại website của MB Bank

Cách đăng ký vay online khá đơn giản cho quý khách hàng:

 • Khách hàng cần truy cập vào website chính thức của MB Bank là https://mbbank.com.vn/ và chọn mục đăng ký tư vấn mở tài khoản và đăng ký vay trực tuyến, sau đó nhập các thông tin cơ bản để sử dụng dịch vụ. 
 • Bạn cần nhập các thông tin như tỉnh/thành/quận nơi Công ty đặt trụ sở CN/PGD MB Bank. Ngoài ra bạn cũng cần điền đầy đủ các thông tin như: 
 • Tên công ty, mã số thuế, họ và tên người đại diện, địa chỉ, điện thoại, Email.... 
 • Mục đích vay (bổ sung vốn lưu động, vay đầu tư dự án,…), vay tài trợ xuất nhập khẩu) cũng phải được đề ra rõ ràng. 
 • Sản phẩm dự kiến (cho vay/bảo lãnh, tài trợ thương mại...) 
 • Thông tin về yêu cầu cấp tín dụng (số tiền dự kiến, thời gian dự kiến nhận tiền...) phải đúng với thông tin của khách hàng mới được chấp nhận.

Bài viết trên là những thông tin hữu ích về cách vay tiền online trên app MB Bank mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ thích bài viết trên. Đừng quên theo dõi chúng tôi qua website để không bỏ lỡ những thông tin thú vị khác bạn nhé!

Bài viết nên đọc