Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Binance thì có thể vào link này để được giảm phí giao dịch xuống 0.05% khi sử dụng BNB.

I. Binance là gì?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới hiện nay được thành lập bởi Changpeng Zhao vào năm 2017 tại Malta.

Binance có giao diện thân thiện dể dùng, trải nghiệm người dùng tốt kèm theo đó là phí giao dịch cực rẻ nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Về hạn mức rút tiền, chỉ cần xác minh danh tính thì mỗi ngày bạn sẽ có thể rút 100 BTC.

II. Hướng dẫn đăng ký Binance

1. Đăng ký tài khoản

Để bắt đầu tham gia sàn giao dịch Binance thì bạn vào link dưới đây để đăng ký tài khoản.

ĐĂNG KÝ BINANCE

Sau khi click vào link đăng ký trên bạn nhập thông tin vào. Binance cho phép bạn đăng ký tài khoản bằng email hoặc số điện thoại. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách đều được.

hướng dẫn đăng ký binance

Sau khi nhập thông tin xong bạn nhớ chọn Tôi đồng ý điều khoản và chọn Tạo tài khoản.

Bước tiếp theo là bạn phải kéo nút (|||) cho khớp với hình.

xác thực binance

Bước tiếp theo là bạn truy cập vào email hoặc số điện thoại để kích hoạt tài khoản.

2. Bảo mật xác minh 2 bước 2FA

Sau khi đăng nhập vào sàn Binance thì nó sẽ hỏi bạn có bật xác minh 2 bước 2FA không, bạn nên bật để giao dịch được an toàn hơn. Có 2 cách xác minh là SMS hoặc Google Authenticator.

Để bật xác minh 2 bước bạn vào phần Tài khoản chọn mục Bảo mật rồi lựa chọn phương thức xác minh phù hợp cho mình.

Nếu chọn SMS thì bạn chỉ cần nhấp số điện thoại của mình vào và đợi mã OTP để xác minh là xong.

Nếu chọn Google Authenticator thì bạn phải cài thêm một ứng dụng nữa là Google Authenticator. Sau đó bạn Quét mã QR do Binance cung cấp, nếu bạn không thể thể quét thì có thể nhập tay. Tiếp theo bạn nhập mật khẩu đăng nhập và 6 số trong ứng dụng 2FA là xong.

google authenticator

Bạn lưu ý là đối với dạng xác thực Google Authenticator khi tạo key xong thì bạn nên lưu key dự phòng lại để khi bị mất điện thoại thì bạn vẫn có thể nhập key này để sử dụng như bình thường. Nếu bạn không lưu phải mất 7 ngày để đặt lại Google Authenticator bằng cách gửi ticket cho support.

3. Xác minh danh tính KYC để nâng hạn mức rút tiền

Sau khi đăng ký tài khoản Binance xong thì hạn mức rút tiền của bạn là tối đa 2 BTC/ngày. Để nâng hạn mức rút tiền lên 100 BTC/ngày thì bạn phải xác minh danh tính của bạn với Binance, đội ngũ kỹ thuật của Binance sẽ xác minh thủ công việc này cho bạn.

Để xác minh danh tính bạn cần chuẩn bị: Thẻ căn cước công dân hoặc Passport. Ngoài ra mọi người cần phải biết mã thư tín (zipcode) của nơi mình ở.

Bạn vào Tài khoản chọn Xác minh danh tính. Tiếp theo bạn chọn hình thức KYC, có hai hình thức KYC là cá nhân và doanh nghiệp, nếu bạn là cá nhân thì bạn chọn hình thức cá nhân.

Tiếp theo bạn nhập thông tin cơ bản sau:

  • Họ
  • Tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Quốc gia: chọn Việt Nam
  • Thông tin cư trú: Thành phố, Địa chỉ, Zipcode.

Tiếp theo chọn loại tài liệu để xác minh: Ở đây mình sẽ chọn Identity Card (Thẻ căn cước công dân). Bạn cũng có thể chọn Passport tùy vào bạn. 

chọn loại giấy tờ kyc

Tiếp theo bạn Scan mặt trước thẻ CCCD: Bạn lấy thẻ CCCD ra chuẩn bị sẵn sau đó Scan rồi gửi cho Binance.

Tiếp theo bạn Scan mặt sau thẻ CCCD: tương tự như mặt trước.

Tiếp theo đó là xác minh khuôn mặt bạn: thực hiện di chuyển khuôn mặt bạn lại gần camera cho khớp với vòng tròn.

xác minh khuôn mặt

Bạn thấy dòng chữ Upload successful hiện ra. Vậy là hoàn thành việc KYC hoàn toàn trên Binance rồi. Việc còn lại chỉ cần chờ Binance xét duyệt thôi. Thường thì mất khoảng 2,3 ngày là xong.

Sau khi bạn xác minh danh tính xong thì bạn đã có thể rút tối đa 100 BTC/ngày. 

III. Hướng dẫn giao dịch Binance

Để mua coin trên sàn Binance thì có 2 cách chính đó là:

  • Sử dụng Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ: lựa chọn đơn giản nhất cho người dùng mới.
  • Giao dịch P2P : mua stablecoin(USDT,BUSD...) từ các người đầu tư khác qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp.

hình thức mua coin

1. Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng/ghi nợ:

Bạn chọn mục Thẻ tín dụng/ghi nợ sau đó chọn đồng tiền điện tử mà mình muốn mua rồi nhập số tiền VNĐ mà mình muốn mua và Binance sẽ tự quy đổi ra số lượng tiền điện tử tương ứng với số tiền VNĐ bạn muốn mua. Hạn mức tối thiểu là 360.000 VNĐ.

mua tiền điện tử

Tiếp theo bạn chọn Thêm thẻ mới và sau đó điền thông thẻ tín dụng/ghi nợ của bạn vào để tiếp tục thanh toán là xong.

thêm thẻ ghi nợ mới

 

Sau khi quá trình hoàn tất, tiền mã hóa đã mua sẽ được ghi có vào ví [Fiat và Spot] của bạn.

2. Mua tiền điện tử bằng giao dịch P2P

Bạn chọn Giao dịch P2P sau đó chọn mua đồng USDT, BUSD, BTC tuỳ bạn thường thì theo mình là bạn nên mua stablecoin là USDT hoặc BUSD rồi sau đó dùng stablecoin để mua BTC hoặc bất cứ tiền điện tử nào trên sàn Binance đều được.

giao dịch p2p

Bạn chọn Mua miễn phí, Binance sẽ tự chọn những người có tỉ lệ hoàn thành lệnh giao dịch cao đang bán những đồng tiền điện tử bạn cần mua.

Bước tiếp theo thì bạn chuyển khoản ngân hàng cho người bán với nội dung là mã lệnh giao dịch của bạn hoặc để họ tên của bạn.

Sau khi chuyển tiền xong thì bạn nhấn đã chuyển tiền và chụp hình bill đã chuyển tiền lại gửi cho người bán qua tin nhắn trên Binance. Sau khi người bán kiểm tra tài khoản ngân hàng đã có tiền thì người bán sẽ mở lệnh cho bạn và lúc đó bạn sẽ nhận được tiền điện tử.

Lưu ý:

  • Không để nội dung là mua bán coin, btc, usdt ... vì như thế là vi phạm chính sách Binance bạn có thể bị khoá tài khoản và mất tiền nhé.
  • Khi mua bán P2P thì bạn nên điện thoại cho người bán trước xem họ có đang online không và bạn không nên mua vào h quá khuya vì lúc đó người bán đã ngủ rồi và không ai mở lệnh cho bạn.
  • Sau khi nhận được tiền điện tử thì số tiền đó sẽ ở trong ví Fiat, bạn muốn mua bán các đồng tiền điện tử khác trên sàn thì bạn vào mục chuyển tiền từ ví Fiat đến ví Giao ngay để có thể mua bán trên sàn nhé.
Ngọc Phương

Web Developer

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi tên là Phương và tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website. Tôi tự tin khẳng định mình là chuyên gia trong việc tạo ra những trang web ấn tượng và hiệu quả. Bạn nào có nhu cầu thiết kế website có thể liên hệ cho tôi qua zalo 0935040740.

0 nhận xét

Tìm kiếm
Mạng xã hội
Quảng cáo