VPS giá rẻ tại LANIT sử dụng CPU INTEL E5-2696v4 - Tăng tốc độ vượt trội

LANIT cải tiến chất lượng dịch vụ VPS giá rẻ bằng việc nâng cấp dòng CPU INTEL E5-2696v4 thế hệ mới với chi phí không đổi. Việc thay thế dòng CPU cấu hình mạnh mẽ giúp máy chủ ảo tăng hiệu năng vượt trội, giảm độ trễ khi truyền tải.

LANIT

Cấu hình CPU đời mới INTEL E5-2696v4 tốc độ tối ưu như thế nào?

INTEL E5-2696v4 là dòng CPU thế hệ mới với công nghệ tiên tiến, khả năng xử lý đa nhiệm mạnh mẽ. E5-2696v4 nổi bật với tốc độ xử lý nhanh bởi được trang bị số nhân lên đến 22 nhân và 44 luồng cùng với bộ nhớ đệm lên tới 55MB. 

So với các dòng CPU dòng V2, V3, CPU INTEL E5-2696v4 ưu việt hơn, mang lại hiệu suất tối ưu, giúp RAM giảm độ trễ khi truyền tải, cho phép dữ liệu được trao đổi trực tiếp với bộ nhớ đệm của bộ vi xử lý. Ngoài ra, Intel E5-2696v4 cũng hỗ trợ quad channel và RAM ECC giúp giảm thiểu lỗi và tình trạng dump trong quá trình render lâu dài.

Nhờ những ưu điểm về cấu hình mạnh mẽ nên CPU INTEL E5-2696v4 đang rất được lòng các người dùng trong các ngành liên quan như ảo hóa, đám mây, dữ liệu lớn, cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ, nối mạng hợp nhất, nghiệp vụ thông minh, cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo, phân tích,...

Với mong muốn mang tới người dùng những trải nghiệm tốt nhất, LANIT nâng cấp dòng máy chủ VPS giá rẻ bằng việc sử dụng dòng CPU INTEL E5-2696v4 thế hệ mới nhằm mang lại hiệu năng sử dụng tốt nhất cho khách hàng, gia tăng khả năng xử lý dữ liệu, tối ưu hiệu suất làm việc.  

VPS giá rẻ LANIT  - Nâng tầm chất lượng - Chi phí không đổi 

LANIT là một trong nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu tại Việt Nam, LANIT luôn mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với chi phí tối ưu nhất. 

Trong tháng 5/2023, LANIT cải tiến dịch vụ VPS giá rẻ bằng việc nâng cấp dòng CPU thế hệ mới 2696V4 với chi phí không thay đổi, chỉ từ 80k/tháng. Điều này đã và đang tạo được sự thu hút của người dùng bởi sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, gia tăng thêm lòng tin của khách hàng với chất lượng dịch vụ của LANIT. 

VPS giá rẻ LANIT

Do đó, khi khách hàng đăng ký VPS giá rẻ tại LANIT chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt về tốc độ vượt trội mà hiếm nhà cung cấp nào đáp ứng được chỉ với mức giá từ 80k. 

Dịch vụ chất lượng ứng dụng công nghệ hiện đại, support nhiệt tình, kịp thời 24/24 cùng giá cả phải chăng, LANIT tin chắc bất kỳ khách hàng đăng ký gói VPS giá rẻ cũng sẽ hoàn toàn hài lòng.

LANIT đã và đang phục vụ nhu cầu lưu trữ dữ liệu cho hàng chục ngàn khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao với dịch vụ đa dạng, chất lượng và tận tâm nhất. Ngoài các gói dịch vụ VPS giá rẻ, quý khách hàng còn có thể linh hoạt nâng cấp sang các gói dịch vụ cao cấp khác theo nhu cầu như VPS NVME, VPS Forex, VPS MMO, Vps nước ngoài USA - Đức, VPS Storage, Cloud Server,... hay các gói dịch vụ máy chủ vật lý cao cấp khác.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ LANIT để có những trải nghiệm tốt nhất nhé!

Mọi chi tiết liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG LANIT

  • Website: https://lanit.com.vn/
  • Hotline: 0945.96.95.94
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/lanit.vn