Trong hầu hết các chiến dịch Marketing hiện nay, landing page giữ một vai trò cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của chiến dịch. Chính vì vậy, các dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp luôn được quan tâm và săn đón. Tuy nhiên, trước khi tìm được một đơn vị cung cấp uy tín thì bạn cần hiểu rõ các thông tin xoay quanh dịch vụ này.

I. Landing page là gì?

Landing page là một trang web đơn (microsite) có tên miền, được tạo nên để giúp khách hàng tiếp cận toàn bộ những thông tin quan trọng của sản phẩm như là cấu tạo, thiết kế, tính năng hay là các chương trình khuyến mãi,... và đặc biệt là khách hàng có thể đăng ký thành viên hoặc mua sắm ngay tại trang web này. Có thể nói, landing page là trung gian giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng và hiệu quả hơn với sản phẩm của doanh nghiệp.

1. Landing page có quan trọng trong các chiến dịch Marketing?

Câu trả lời đương nhiên là có! Trong các chiến dịch Marketing, landing page được xem như là một loại công cụ mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực và đóng góp đáng kể vào sự thành công của chiến dịch. Những lợi ích nổi bật nhất mà landing page mang lại gồm có:

 • Giúp người dùng nắm bắt những thông tin quan trọng: Việc nhồi nhét nhiều dự án vào một website tổng của doanh nghiệp sẽ khiến dự án/sản phẩm quan trọng không được khách hàng chú ý đến. Vì vậy, sử dụng landing page sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá hiệu quả hơn với những thông tin mới nhất, đầy đủ về dự án/sản phẩm của mình.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu sản phẩm: Thay vì phải loay hoay trong rất nhiều hạng mục khác nhau của một trang web tổng của doanh nghiệp, khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm nếu được truy cập vào một landing page của sản phẩm mà họ đang quan tâm. Điều này không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dành nhiều thời gian hơn cho sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Kích thích mong muốn mua sắm, trải nghiệm của khách hàng: Thường thì nội dung có trên landing page bên cạnh cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm thì còn hướng khách hàng đến một vài ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cùng sự kết hợp của hình ảnh được thiết kế chuyên nghiệp, video đặc sắc và nút CTA được tối ưu sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng mua sắm, trải nghiệm hơn.

2. Những lợi ích không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp của chúng tôi bạn sẽ nhận lại được những lợi ích vô cùng ấn tượng như:

 • Gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng: Đội ngũ thiết kế landing page chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một website có đồ họa chất lượng cao, thiết kế chỉnh chu, hấp dẫn và bảo đảm trải nghiệm người dùng tốt. Đây là những yếu tố cốt lõi giữ chân khách hàng trong những phút đầu truy cập.
 • Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi: Tỷ lệ chuyển đối có ý nghĩa rất quan trọng với chiến dịch Marketing. Dịch vụ tốt sẽ biết cách sắp xếp nội dung, màu sắc và giao diện người dùng một cách thông minh nhất để đạt hiệu suất cao.
 • Tăng sự uy tín và chuyên nghiệp: Một website được thiết kế chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ được đề cập đến hơn so với các website được thiết kế sơ sài, nghiệp dư.
 • Thu thập hiệu quả dữ liệu: Một landing page chuyên nghiệp sẽ được thiết kế để thu thập dữ liệu khách hàng, từ đó sử dụng dữ liệu để tối ưu hóa chiến lược tiếp thị.

II. Các loại dịch vụ thiết kế landing page phổ biến hiện nay

Hiện nay mình đang cung cấp các loại dịch vụ thiết kế landing page như:

 • Thiết kế landing page theo mẫu có sẵn: Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng thiết kế nào cho landing page của mình, bạn chỉ cần tham khảo và lựa chọn một trong số các mẫu có sẵn trong ngân hàng mẫu và tùy chỉnh những nội dung về sản phẩm, dự án của mình. 
 • Thiết kế landing page theo yêu cầu: Nếu bạn đã có ý tưởng hay những yêu cầu đặc biệt về thiết kế, bạn có thể trao đổi với đội ngũ nhân viên bên phía mình để cho ra thành phẩm là một trang landing page phù hợp nhất với doanh nghiệp.
 • Thiết kế landing page trọn gói: Đây là dịch vụ bao gồm đầy đủ từ khâu thiết kế đến khâu triển khai. Anh Ngọc Phương sẽ hoàn chỉnh tất cả những gì liên quan đến landing page bao gồm của tối ưu hóa SEO và tích hợp công cụ tiếp thị, đảm bảo web sẽ hoạt động tốt từ A đến Z.

III. Những tiêu chí để chọn một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế landing page chất lượng

Để đánh giá độ uy tín của một nhà cung cấp dịch vụ, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

 • Mức độ kinh nghiệm: Bạn có thể dựa vào số lượng và chất lượng của các dự án trước mà đơn vị đã thực hiện để nhận biết liệu đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hay không.
 • Đội ngũ nhân viên: Hãy dành nhiều sự quan tâm đến đội ngũ của nhà cung cấp, bao gồm đội ngũ thiết kế, phát triển và tiếp thị. Sự đa dạng và chuyên nghiệp của nhân viên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng website.
 • Dịch vụ, CSKH: Một đơn vị uy tín luôn tự tin với sản phẩm của mình, chính vì vậy mà dịch vụ và hỗ trợ khách hàng luôn có những chính sách vô cùng tốt.
 • Phản hồi từ khách hàng: Khách hàng luôn là những người giúp bạn có cái nhìn khách quan về chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp.

IV. Bảng giá dịch vụ thiết kế Landing Page tham khảo

 • Giá thiết kế Landing Page theo mẫu: từ 500.000đ đến 1.500.000đ
 • Giá thiết kế Landing Page theo yêu cầu: từ 2.000.000đ đến 5.000.000đ
 • Giá thiết kế Landing Page trọn gói: từ 5.000.000đ trở lên

V. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế Landing Page

Để sử dụng dịch vụ thiết kế landing page hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Xác định rõ mục tiêu: Việc xác định rõ mục tiêu của landing page sẽ giúp nhà cung cấp hiểu được những gì bạn muốn đạt được, từ đó tối ưu hóa trang web cho mục tiêu đã đề ra.
 • Phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ: Hãy đảm bảo bạn luôn phản hồi và cung cấp đủ thông tin để thành phẩm là kết quả mà cả hai bên đều ưng ý nhất.
 • Chú ý tối ưu hóa cho SEO: Tối ưu hóa SEO sẽ giúp cho chiến dịch tiếp cận được nhanh chóng và dễ dàng hơn với các đối tượng khách hàng.
 • Thường xuyên bảo trì và cập nhật: sau khi trang landing page đã hoàn thiện và được triển khai, hãy luôn đảm bảo rằng bạn duy trì tốt và cập nhật trang thường xuyên bằng cách thay thế những đường link hỏng, cập nhật thông tin mới nhất và tối ưu hóa trang.

Trên đây là những thông tin chi tiết và trực quan nhất về dịch vụ thiết kế landing page. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, thì hãy liên hệ ngay cho anh Ngọc Phương để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Ngọc Phương

Web Developer

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi tên là Phương và tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website. Tôi tự tin khẳng định mình là chuyên gia trong việc tạo ra những trang web ấn tượng và hiệu quả. Bạn nào có nhu cầu thiết kế website có thể liên hệ cho tôi qua zalo 0935040740.

0 nhận xét

Tìm kiếm
Mạng xã hội
Quảng cáo