Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới nhất 2023

Mã giảm giá Lazada

Dịch vụ mua sắm trực tuyến ngày càng thu hút người dùng rất lớn. Tất nhiên mức độ cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Để thu hút khách hàng, rất nhiều mã giảm giá đã được đưa ra để kích cầu khách hàng. Sàn thương mại điện tử Lazada cũng không ngoại lệ. Mã giảm giá Lazada ngày càng hấp dẫn với nhiều ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng mỗi ngày.

Giới thiệu mã giảm giá Lazada hiện có trên sàn

Mã miễn phí vận chuyển

Coupon Freeship có nghĩa Bạn không mất phí vận chuyển khi mua hàng tại sàn thương mại Lazada.

Coupon Freeship Lazada

Mã giảm giá do Ladaza cung cấp

Là những mã giảm giá có thể áp dụng cho nhiều sản phẩm được bán trên Lazada. Tuỳ thuộc vào mỗi voucher mà Lazada đưa ra điều kiện tương thích. Voucher này có thể là mã giảm giá trực tiếp hoặc dạng voucher tích luỹ áp dụng cho đơn hàng sau.

Mã giảm giá Ladaza

Mã giảm giá do người bán cung cấp

Nó chỉ được áp dụng cho sản phẩm tại shop của người bán. Voucher giảm giá 10% cho đơn đạt mức tối thiểu 99k hoặc 199k; voucher giảm giá 20k cho đơn đạt tối thiểu 200k…

Mã giảm giá của đối tác ngân hàng

Chỉ được áp dụng nếu thanh toán bằng thẻ ngân hàng đó hoặc sử dụng dịch vụ chính đối tác đó.

Bạn biết không, nếu Bạn sưu tầm đủ 4 mã giảm giá trên, chúng có thể cùng được áp dụng trên 1 đơn hàng. Woa, giờ thì tích cực săn mã giảm giá để tha hồ mua sắm mà không sợ cháy ví nào.

Làm thế nào để lấy mã giảm giá Lazada?

Lazada đã và đang nỗ lực để đồng hành cùng doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt trong suốt một thập kỷ. Lazada đã và đang trở thành điểm mua sắm tin cậy, tạo nên bức tranh toàn diện trong thương mại điện tử Việt.

Lazada

Số lượng đơn đặt hàng cũng như số lượng hàng hoá được bày bán trên Lazada liên tục tăng. Tính từ 2013 đến 2021, trung bình mỗi năm sàn này tăng 150% mỗi năm.

Sản phẩm được bàn bán trên sàn thương mại điện tử Lazada thường có giá thấp hơn cả giá gốc. Nếu Bạn biết cách săn mã giảm giá Bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa, dễ nhận ra nhất là tiết kiệm tiền mua sắm.

Cách săn mã giảm giá Freeship trên sàn Lazada

Mỗi chương trình, mỗi khách hàng, Lazada tung ra các mã Freeship khác nhau. Mỗi tài khoản Lazada có thể sử dụng mỗi ngày 3 lần mã này. Tuy nhiên nó chỉ áp dụng cho Shop tham gia vào chương trình. Với đơn hàng hội tụ đủ mọi điều kiện, mã tự động được áp dụng.

Để thu thập được mã này rất đơn giản.

Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ Lazada hoặc ứng dụng của Lazada.

Đăng nhập vào tài khoản hoặc đăng ký tài Lazada (nếu chưa có tài khoản).

Chọn mục “Mã giảm giá” trên thanh công cụ Lazada

Chọn mã giảm giá tương ứng và nhấp vào “Thu thập”.

ma giam gia Lazada

Để áp dụng mã này, Bạn tìm kiếm sản phẩm ưng ý. Chọn “Bộ lọc Freeship” (góc phải của ứng dụng) để lọc ra các sản phẩm có hỗ trợ.

Đặt hàng và thanh toán bình thường. Bởi Lazada tự động áp mã giảm giá tốt nhất cho khách hàng.

Cách săn mã giảm giá trên sàn Lazada dạng sưu tầm

Đây là loại mã giảm giá cực kỳ phổ biến trên sàn thương mại điện tử Lazada. Mã này có thể áp dụng cho toàn bộ sản phẩm hoặc từng danh mục tuỳ điều kiện. Với mã dạng sưu tầm, Bạn không nhất thiết phải sử dụng nó ngay lập tức. Bạn chỉ cần sưu tầm nó và giữ lại trong ví để được tự động áp dụng nếu đáp ứng điều kiện mã.

Mã giảm giá Lazada

Với mã sưu tầm, Lazada phát hành một cách ngẫu nhiên. Bạn càng lưu được nhiều mã giảm giá, Bạn càng được lợi.

Bước 1: Truy cập vào website Lazada.vn hoặc ứng dụng Lazada.

Bước 2: Tìm đến mục “Mã giảm giá”.

Bước 3: Thiên đường các voucher đã hiện hữu cùng Bạn. Bạn được khám phá voucher khác nhau của Lazada.

Voucher này có thể được áp dụng cho LazMall hoặc tất cả mọi đờn hàng hoặc từng ngành hàng cụ thể. Nó được phân chia rõ ràng từng danh mục để Bạn khám phá.

Bước 4: Chọn “Thu Thập” cho voucher. Bạn sẽ nhận được thông báo “Sưu tầm thành công. Vào ví voucher để xem chi tiết”.

voucher lazada

Bạn chỉ cần nhấp vào “Sử dụng ngay” để xem chi tiết các sản phẩm có thể được áp dụng mã voucher này.

Hướng dẫn các lấy voucher giảm giá dạng ký tự

Thông thường voucher giảm giá Lazada dạng ký tự hiếm khi được cung cấp và chỉ được sử dụng độc quyền. Bạn có thể cập nhật voucher này tại website, hội nhóm chuyên săn mã giảm giá. Áp dụng voucher ký tự khá đơn giản chỉ với 2 bước:

voucher ký tự lazada

Chọn sản phẩm cần mua và bấm nút thanh toán

Trong phần thanh toán, ngoài thông tin về đơn hàng sẽ có dòng chữ “MÃ GIẢM GIÁ”. Bạn chỉ cần nhập đúng mã rồi nhấn “ÁP DỤNG” để nhận ưu đãi của voucher đó.

Cách săn coupon giảm giá Lazada dạng tích luỹ

Coupon tích luỹ được Lazada cung cấp mỗi ngày với số lượng có hạn. Coupon tích luỹ chỉ được sử dụng cho một số sản phẩm cụ thể và không thể thu thập vào ngày hôm sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada và bấm chọn mục “Tài khoản

Bước 2: Chuyển đến “Tài khoản” rồi đến “Voucher tích luỹ”

Bước 3: Nhấp vào “Thu thập thêm” để thu thập voucher này.

Bước 4: Chọn sản phẩm cần mua trên thanh tìm kiếm.

Bước 5: Xem các sản phẩm nào có dòng chữ màu tìm có thể áp dụng voucher này.

Cách săn mã giảm giá từ nhà cung cấp

Voucher do nhà cung cấp chỉ áp dụng cho sản phẩm của chính shop đó. Các voucher này số lượng khá ít và cần được sử dụng nhanh chóng để tránh hết hạn. Tuy nhiên, Bạn cần cân nhắc bởi mỗi shop đều có chiến lược riêng và thường xuyên tung ra nhiều voucher khác nhau.

Voucher Lazada

Tìm đến sản phẩm cần mua và kéo đến mục “Bấm để Nhận”.

Chọn Voucher của Bạn và thực hiện mua hàng như bình thường.

Cách săn mã giảm giá từ đối tác thanh toán

Mã giảm giá từ ngân hàng hoặc ví điện tử diễn ra thường xuyên. Bạn chỉ cần truy cập vào website để nhận voucher giảm giá này ở mục “Mã giảm giá”.

Mã giảm giá Lazada

Cách săn mã giảm giá trên Livestream

Bạn biết không, voucher khi xem livestream trên Lazada khá hấp dẫn. Bạn chỉ cần bật ứng dụng Lazada, đăng nhập vào tài khoản và xem Live thôi nào.

Livestream của Lazada hoặc shop bất kỳ thường xuất hiện nhiều voucher khác nhau. Bạn đừng quên nhấp “Thu thập” để săn các voucher này vào ví.

voucher lazada

Cách săn mã giảm giá trên hội nhóm Facebook hoặc website

Ngoài cách thông dụng nhất săn voucher trực tiếp trên website hoặc ứng dụng của Lazada, có rất nhiều blog, hội nhóm chuyên tổng hợp voucher Lazada.

Lazada khuyến mãi

Bạn chỉ cần theo dõi website, blog hoặc hội nhóm thứ 3 để săn voucher ưng ý cho mình. Tuy nhiên voucher này có thường nhanh hết hạn, Bạn cần nhanh tay chọn lựa để tối ưu tiền mua sắm.

Giờ thì, Bạn đã hiểu rõ bí quyết săn mã giảm giá Lazada đúng không nào? Bật ứng dụng Lazada, mua sắm thả ga mà vẫn tiết kiệm cùng voucher nhé.

Bài viết nên đọc