5 địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín nhất

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND rất quen thuộc vào nhiều người. Thủ tục nhanh chóng và đơn giản, giải ngân nhanh là cứu cánh khi Bạn lâm vào khó khăn về tài chính.

Chỉ cần CMND và giấy tờ liên quan như sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, Bạn đã có thể vay tiền mà không cần phải qua nhiều bước trung gian hoặc chờ đợi quá lâu. Vay tiền trả góp theo tháng rất được ưa chuộng, đặc biệt khi mua sắm tiêu dùng.

Tiện lợi là thế nhưng làm thế nào để vay tiền nhanh chỉ cần CMND một cách an toàn. Công ty, địa chỉ tài chính cho vay nào tại nước ta là an toàn, đáng tin cậy. Giải đáp tất tần tật thắc mắc của Bạn ngay bây giờ.

I. Tiêu chí vàng để lựa chọn đơn vị cho vay tiền chỉ cần CMND an toàn

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND ngày càng gia tăng chóng mặt. Đi liền với sự phát triển đó, hàng loạt các đơn vị tín dụng ra đời, cung cấp nhiều mức vay và ưu đãi khủng. Thế nhưng cũng không ít đơn vị “núp bóng” để cho vay không đúng pháp luật.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Để lựa chọn được đơn vị đồng hành thật uy tín và an toàn khi vay, Bạn cần tìm hiểu kỹ 4 tiêu chí sau:

1. Tìm hiểu và kiểm tra thông tin về đơn vị vay vốn thật kỹ

Tất nhiên, thông tin về đơn vị vay vốn là cơ sở để bạn quyết định có nên vay trả góp tại đây hay không.

  • Đơn vị đó có thuộc quyền quản lý của Tổ chức, đơn vị nào khác không. Họ được cấp giấy chứng nhận kinh doanh và công khai thông tin rõ ràng về đơn vị của mình hay không
  • Khách hàng cũ của đơn vị là bao nhiêu và họ phản hồi như thế nào khi đã sử dụng dịch vụ tại đó
  • Thái độ và sự chuyên nghiệp cũng như chăm sóc khách hàng của nhân viên như thế nào.

vay tien qua robocash

Vay tiền online tại Robocash

2. Lãi suất và phụ phí dịch vụ

  • Lãi suất niêm yết tại đơn vị và lãi suất thực tế chênh lệch hay trùng khớp với nhau
  • Mức lãi suất bao nhiêu phần trăm; khoản lãi suất này có phù hợp với Bạn hay không
  • Khoản phụ phí nào cần phải chi trả khi vay như phí duyệt hồ sơ, phí trả tiền trước hạn…

3. Thủ tục nhanh gọn, thời gian duyệt nhanh

Khi quyết định vay tiền trả góp theo tháng, Bạn nên lựa chọn đơn vị có thủ tục nhanh chóng, không quá rườm rà. Thời gian duyệt hồ sơ nhanh cũng là yếu tố cần xem xét để tránh mất thời gian đôi bên. Đặc biệt khi Bạn cần tiền gấp thì đơn vị duyệt hồ sơ càng nhanh càng tốt.

vay tien money cat

Vay tiền online tại MoneyCat

4. Chính sách rõ ràng - Bảo mật thông tin

Đơn vị cho vay tiền trả góp uy tín luôn công khai chính sách một cách rõ ràng, minh bạch. Từ đó, tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

Đặc biệt, cần lựa chọn đơn vị đảm bảo được thông tin của Bạn không bị lọt ra ngoài. Rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi bị quấy rối vì vay tiền trả góp. Họ bán thông tin khách hàng ra ngoài nên Bạn và người thân luôn bị làm phiền vì cuộc gọi.

II. Tham khảo 5 đơn vị vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Giữa thị trường náo nhiệt của vay tiền nhanh chỉ cần CMND, Bạn chưa có câu trả lời cho riêng mình. Đừng lo lắng! 6 đơn vị đáp ứng tốt tiêu chí trên giúp Bạn tháo gỡ bài toán tài chính cực tốt. Những đơn vị này đều được khách hàng đánh giá tích cực với dịch vụ uy tín, chăm sóc nhiệt tình.

1. Home Credit

Khi nhắc đến vay tiền nhanh, Home Credit luôn được giới tài chính đề xuất đầu tiên. Công ty tín dụng Home Credit sở hữu điều khoản hấp dẫn với mức lãi suất hấp dẫn không kém.

Home Credit

Tham khảo vay tiền online tại Robocash

Khi vay tiền mặt tại Home Credit, Bạn không cần lo lắng thế chấp tài khoản nhưng vẫn vay mức khủng từ 5-200 triệu đồng, tuỳ cá nhân. Bạn chứng minh được mức thu nhập của mình ít nhất trong 3 tháng gần đây. Đồng thời trong vòng 5 năm, không có lịch sử nợ xấu. Khi làm hồ sơ tại Home Credit, Bạn không mất phụ phí.

Thời gian vay tiền tại Home Credit cực linh hoạt với thời gian từ 3-57 tháng. Lãi suất tại đây dao động từ 0.65%-2.33% mỗi tháng. Chỉ cần chứng minh được thu nhập việc hỗ trợ duyệt vay tại Home Credit nhanh - gọn - lẹ.

2. FE Credit

Sau 7 năm hoạt động, FE Credit do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) quản lý nhận được không ít đánh giá tích cực từ người dùng. Chính sách vay vốn tại FE Credit nhanh gọn, minh bạch với đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng.

FE Credit

Tham khảo vay tiền online tại Robocash

Chỉ cần có thu nhập ít nhất 3 triệu mỗi tháng, Bạn đã có khả năng vay tại FE Credit từ 10-70 triệu đồng. Thời gian vay vốn tại FE Credit khá linh hoạt trong vòng 1-3 năm. FE Credit nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bởi duyệt hồ sơ cực nhanh, chỉ trong vòng 30 phút. Quan trọng nhất, nếu Bạn đang thời hạn hợp đồng vay vốn khác tại FE Credit, Bạn vẫn được vay như thường.

3. HD Saison

Sau 15 năm hoạt động, HD Saison có được chỗ đứng vững chắc trong giới tài chính. Khi cần vay vốn nhanh thông qua CMND, nhiều người đến ngay HD Saison.

Khoản vay tại HD Saison có thể giải ngân lên đến 130 triệu đồng với lãi suất 0% trong tháng đầu tiên. Mỗi tháng sau chỉ cần trả từ 1.07%, trong vòng tối đa 36 tháng.

HD Saison

Tham khảo vay tiền online tại MoneyCat

Vay vốn tại HD Saison không cần thế chấp tài sản và chỉ cần đầy đủ giấy tờ nhân thân. Rất tiện lợi để cứu nguy Bạn khi cần vay tiền gấp.

4. Viettel Money

Viettel Money thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy và chính sách khi vay tiền tại đây.

Viettel Money liên kết với nhiều Công ty tài chính và ngân hàng để đảm bảo quyền và lợi ích khách hàng. Chính sách vay vốn tại Viettel Money minh bạch, rõ ràng và được hỗ trợ 24/7. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, Bạn đã có thể vay và nhận tiền nhanh chóng trong ngày.

Viettel Money

Tham khảo vay tiền online tại MoneyCat

Thông tin khách hàng vay luôn được Viettel Money bảo mật và kiểm soát chặt chẽ. Khi làm thủ tục vay tại đây, Bạn gần như yên tâm tuyệt đối.

5. MCredit

MCredit là Công ty liên doanh giữa Ngân hàng Shinsei (Nhật) và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank). Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”; MCredit được rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn.

Chỉ cần 5 phút, sau khi gửi yêu cầu qua website hoặc gọi Hotline của MCredit, Bạn sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp. Sau đó hoàn tất hồ sơ và duyệt cũng như giải ngân nhanh chóng. 

MCredit

Tham khảo vay tiền online tại MoneyCat

Lãi suất vay vốn tại MCredit khá hấp dẫn với nhiều lợi thế sản phẩm vượt trội. MCredit ghi điểm với khách hàng nhờ chương trình chăm sóc sau vay tận tình.

Với 5 đơn vị trên, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND thật đơn giản và nhanh gọn. Hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn đơn vị uy tín để Bạn có nền tảng tài chính, tránh phiền phức về sau.

Bài viết nên đọc