Đèn năng lượng mặt trời sân vườn chống nước Luva

Vượt lên theo bước tiến của thời đại, đèn sân vườn năng lượng mặt trời được sử dụng khá phổ biến trong việc thắp sáng và có tính thẩm mỹ cao nên cũng được sử dụng với mục đích trang trí. Trong đó, dòng đèn năng lượng mặt trời sân vườn chống nước Luva đang dần khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành sản xuất công nghệ năng lượng bền vững hiện nay.

I. Đèn năng lượng mặt trời sân vườn là gì?

Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời sân vườn chống nước là loại đèn sử dụng tấm pin để hấp thu năng lượng mặt trời và tiến hành lưu trữ tại pin sạc, mang đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả khu vực ngoại thất và tiết kiệm chi phí cho người dùng vào buổi tối.

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

Sản phẩm sử dụng năng lượng quang điện mặt trời chính là một bước tiến tối ưu, nhằm phục vụ nhu cầu chiếu sáng trong tình trạng trái đất đang ngày càng khan hiếm nguồn tài nguyên. Đèn cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt nhưng đều có chung nguyên lý hoạt động  là sử dụng bức xạ mặt trời để tạo thành năng lượng cho đèn chiếu sáng.

đèn năng lượng mặt trời sân vườn chống nước luva

Mua trên Shopee

Cường độ sáng của đèn phụ thuộc vào cài đặt của người sử dụng. Đèn sẽ phát quang tối đa công suất vào buổi tối, sáng nhẹ vào ban đêm và tắt khi trời sáng. Ngoài ra, vì đèn năng lượng mặt trời sân vườn được lắp đặt hệ thống cảm biến chuyển động nên bạn có thể đặt độ chiếu sáng của đèn ở mức 50%. Khi có người đi qua, vật sẽ sáng hết công suất và sẽ trở lại bình thường nếu không có bất kỳ chuyển động nào khác trong 1 phút.

II. Gợi ý loại đèn năng lượng mặt trời sân vườn uy tín 

Thương hiệu Luva là một trong những nhà sản xuất và cung cấp đèn năng lượng mặt trời sân vườn tiện nghi hiện đại đến từng gia đình, thân thiện với môi trường, đồng thời luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe con người. Vì vậy, sản phẩm này của Luva khá dễ dàng trong việc lắp đặt và ít phải bảo trì nhờ đặc điểm an toàn hơn so với nguồn điện thông thường.

đèn năng lượng mặt trời sân vườn chống nước luva uy tín

Mua trên Shopee

Ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời sân vườn chống nước Luva

1. Thiết kế hiện đại

Sự lo ngại của bạn về vấn đề quản lý hệ thống đèn năng lượng chính là động lực để Luva giải quyết vấn đề này. Các loại đèn sân vườn năng lượng mặt trời của thương hiệu này đều được trang bị chế độ cảm ứng tự động, không cần tác động của con người nhưng hệ thống đèn vẫn có thể tự bật khi đêm xuống và tự tắt khi mặt trời lên. Với những người bận rộn hoặc hay quên và tại những nơi công cộng thì đây chính là giải pháp chiếu sáng thông minh và tiện lợi.

Thiết kế hiện đại

2. Dễ dàng lắp đặt

Đèn có cấu tạo gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng nên không nhất thiết phải tốn thêm một khoản chi phí để thuê thợ chuyên môn đến lắp đặt.  Đặc biệt, bạn sẽ có được cảm giác an toàn khi không phải lo ngại về vấn đề rò rỉ điện và nỗi sợ mất thẩm mỹ từ những đường dây điện rườm rà sẽ không còn nữa.

Dễ dàng lắp đặt

Mua trên Shopee

3. Tiết kiệm chi phí

Nếu như việc sử dụng các loại đèn truyền thống như dùng pin hay điện sẽ khiến bạn vẫn phải chi trả thêm 1 khoản tiền mỗi tháng cho các loại nhiên liệu đó. Ngược lại, với đèn sân vườn năng lượng mặt trời, hoạt động của nó hoàn toàn bằng nguồn năng lượng tự nhiên, vì vậy chi phí ở mức bằng 0 và sự lãng phí ban đầu bây giờ lại có thể tiết kiệm để đầu tư cho những công việc khác.

Tiết kiệm chi phí

Mua trên Shopee

III. Đèn năng lượng mặt trời dùng cho sân vườn của Luva có đắt không?

Sự chuyển dịch từ các dạng năng lượng truyền thống sang năng lượng tái tạo đang là xu hướng tất yếu của thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích của dòng năng lượng mới đền từ thương hiệu Luva, điều khiến người tiêu dùng đắn đo nhất vẫn là vấn đề về giá cả của đèn năng lượng mặt trời sân vườn.

giá Đèn năng lượng mặt trời dùng cho sân vườn của Luva

Mua trên Shopee

Hiện nay, giá bán niêm yết của sản phẩm này được phân khúc thành 3 loại như sau:

  • Loại đèn sân vườn chống nước sử dụng năng lượng mặt trời để thắp sáng với mức giá dao động từ 500 nghìn trở xuống là loại phổ thông nhất. Với mức giá này, bạn có thể sở hữu những chiếc đèn năng lượng được sử dụng để trang trí với kích thước nhỏ xinh và có công suất khá thấp. 
  • Nâng cấp hơn một chút, chúng ta có sự lựa chọn từ các loại đèn năng lượng loại tầm trung từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng. Đây không những là mức giá hợp mà còn rất được lòng thị trường bởi loại đèn này có công suất vừa phải và phù hợp với thiết kế nhỏ xinh sân vườn.
  • Loại giá cuối cùng thuộc mức cao cấp có giá trên 1 triệu đồng. Với số tiền bạn đã chịu đầu tư, sản phẩm này sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng phù hợp với giá tiền. Đây cũng là loại đèn được lựa chọn nhiều cho các dịch vụ công cộng như sân khu thương mại, công viên, công ty,...

hướng dẫn dùng Luva

Luva luôn đề cao quyền lợi của người tiêu dùng nên các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời nói chung và đèn năng lượng mặt trời sân vườn chống nước nói riêng đều đạt tiêu chí về chất lượng, thương hiệu và tạo dựng được mức độ uy tín nhất định trên thị trường. Ngoài ra, với khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho các công trình - dự án, Luva được tin tưởng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, tự tin với trách nghiệm một nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Bài viết nên đọc