Tiền Ơi và hướng dẫn vay tiền nhanh nhất trong ngày

Trong những năm trở lại đây, hoạt động cho vay online đang dần phổ biến và chiếm lĩnh thị trường tài chính trong nước. Nhiều tổ chức mới xuất hiện và được nhiều khách hàng sử dụng. Trong đó, Tiền Ơi là một địa điểm mới nhưng lại được ưu tiên.

1. Giới thiệu đôi nét về Tiền Ơi

Tiền Ơi là một địa điểm cung cấp các giải pháp tài chính như cho vay theo nhiều hình thức khác nhau, được thành lập mới vào năm 2021. Tuy so với những doanh nghiệp chung nghề, tuổi đời của Tiền Ơi không lâu nhưng lại có địa vị và danh tiếng lại không thua kém bất cứ đối thủ nào. 

Tiền Ơi

Vay tiền nhanh tại Tiền Ơi

Tiền Ơi được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp cấp giấy phép, đảm bảo về độ uy tín và chất lượng cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng những giải pháp mới lạ, hạn mức khủng và thời gian giải ngân cực nhanh chóng. Mức lãi suất tại đây cũng được đánh giá là phù hợp với thị trường và còn có mức độ cạnh tranh cao.

Tuy chưa ra mắt được lâu nhưng Tiền Ơi lại biết tận dụng lợi thế để biến một công ty non trẻ trở nên hoàn thiện. Đó là những giải pháp vay tín chấp thông dụng, tối ưu hoá về mặt thời gian và giải quyết hồ sơ. Điều này khiến cho khách hàng tận hưởng được những trải nghiệm vừa lòng hơn. 

vay nhanh tien oi

Vay tiền nhanh tại Tiền Ơi

Tiền Ơi cũng hỗ trợ khách hàng có nợ xấu, hỗ trợ mức lãi suất 0,1% cho lần đầu tiên vay tiền. Bạn có thể yên tâm về mức độ bảo mật thông tin và điều kiện duyệt hồ sơ. Khi bạn tất toán hoặc hoàn thiện thủ tục để nhận tiền, có rất nhiều phương thức hỗ trợ bạn. 

Bên cạnh những ưu điểm, Tiền Ơi vẫn còn những hạn chế mà người dùng góp ý. Đó là mức lãi suất cao hơn so với một số ngân hàng khác. Bên cạnh đó là việc hạn mức cho vay không cao, chỉ dưới 10 triệu đồng. 

2. Những thông tin về khoản vay

Đầu tiên, để vay được tiền tại Tiền Ơi, bạn phải đảm bảo đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. 
 • Người vay cần cung cấp những loại giấy tờ chính chủ, khai báo thông tin chính xác và trung thực.
 • Vì các giao dịch là onlien nên người vay tiền cần phải có thẻ ngân hàng để xác nhận, thanh toán và nhận tiền qua đó. 
 • Khách hàng cần làm trong độ tuổi lao động, công việc ổn định và đem lại nguồn lợi nhuận. 

thong tin khoan vay tien oi

Vay tiền nhanh tại Tiền Ơi

So với mặt bằng chung, mức lãi suất của Tiền Ơi được đánh giá không cao. Đó là mức lãi trung bình, dao động từ 14,2%/năm – 14,6%/năm. Trong lần đầu vay tiền, bạn sẽ được tận hưởng mức ưu đãi khủng từ 0,1%. Thời hạn để bạn hoàn thành khoản vay là từ 90 đến 180 ngày.

Bạn có thể chọn cách thanh toán tiền theo ngày hoặc kỳ hạn cố định. Mỗi hình thức vay sẽ có số lãi quy định mà bạn cần hoàn tất trước khi tất toán. 
 

3. Hướng dẫn cách vay tiền tại Tiền Ơi

Tương tự như các địa điểm khác, Tiền Ơi cung cấp nhiều giải pháp cho vay nhanh chóng và uy tín. Để thực hiện quá trình vay tiền tại Tiền Ơi, bạn có thể làm theo các hướng dẫn bên dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào Website chính thức của Tiền Ơi thông qua Tiền Ơi, sau đó hãy lựa chọn mức tiền vay phù hợp với bạn.
 • Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ có yêu cầu hỏi về thông tin cơ bản như số điện thoại và họ tên. Bạn điền chính xác các thông tin này và nhấn chọn Đăng ký ngay. Ở bước này, mỗi khách hàng chỉ được đăng ký một lần. Nếu lần cũ bạn chưa hoàn tất thanh toán thì không thể tiếp tục vay.
 • Bước 3: Sau khi điền, mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại để xác nhận bạn đã đăng ký là chính chủ. Qua số điện thoại, bạn tiếp tục nhập các thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ,... 
 • Bước 4: Bạn chụp hai mặt của CCCD hoặc CMND để xác nhận các thông tin đã khai là đúng. 
 • Bước 5: Sau khi đã hoàn tất thủ tục vay vốn, hệ thống sẽ xác nhận lại thông tin như khoản vay, thẻ ngân hàng để nhận tiền của bạn.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành hết các hồ sơ, bạn phải đợi để hồ sơ được phê duyệt. Thời gian này rất nhanh, chỉ trong vòng dưới 2 giờ làm việc.
 • Bước 7: Sau khi hồ sơ vay tiền của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi của hệ thống. Sau đó, hãy đăng nhập lại tài khoản của mình đã tạo trên hệ thống của Tiền Ơi để nhập mã xác thực. 
 • Bước 8: Chờ đợi tiền giải ngân chuyển thẳng về cho bạn qua số tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp.

tien oi

Vậy là trên đây, bạn đã được tìm hiểu các thông tin về địa điểm cho vay uy tín Tiền Ơi và cách thực hiện vay tiền chi tiết. Hy vọng bài viết đem lại những thông tin hữu ích cho bạn và giúp bạn hoàn thành nhanh chóng các thủ tục vay. 

Bài viết nên đọc