Hướng dẫn cài đặt công cụ Photoshop CS6 mới nhất

Cộng đồng design nói chung và những bạn đam mê thiết kế đồ hoạ chắc là đã không còn xa lạ gì với công cụ Photoshop CS6. Phiên bản CS6 là phiên bản mới nhất của nhà phát hành Adobe Photoshop, nó có nhiều chức năng hay hơn nhiều so với phiên bản cũ CS5.

Đối với phiên bản CS6 này thì nhà phát triển tập trung chủ yếu vào việc thay đổi kiến trúc vi mô, ngoài ra còn nhờ Adobe Mercury Graphics Engine còn giúp cho việc chỉnh sửa edit video được chuyên nghiệp hơn nữa. Khi sử dụng Photoshop CS6 bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, thiết kế ảnh, video một cách bài bản và chuyên nghiệp.

I. Photoshop CS6 là gì?

Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được Adobe Systems 2012 phát triển, đây cũng là phiên bản cao cấp nhất và cuối cùng của Adobe Photoshop. 

phan mem Photoshop cs6

Với Photoshop CS6 thần thánh bạn có thể biến bức ảnh chụp thành một bức tranh đẹp như tranh vẽ bằng cách sử dụng công cụ Mixer Brush, ngoài ra với công cụ Photoshop CS6 bạn có thể đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân, ... hoặc cao siêu hơn là bạn có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay…

Không chỉ chỉnh sửa được ảnh siêu đẹp thì Photoshop CS6 còn được tích hợp công cụ Adobe Mercury Graphics Engine để bạn có thể chỉnh sửa video theo sở thích của mình.

II. Link Tải Photoshop CS6 Full 32/64 Bit

Dưới đây là link tải Photoshop CS6 Full bao gồm file cài đặt và file kích hoạt. Phần mềm này đã được kiểm tra an toàn không chứa virus, trojan nên các bạn cứ yên tâm tải về cài đặt nhé.

Link tải: Download Photoshop CS6

III. Hướng dẫn cài đặt công cụ Photoshop CS6

Nếu bạn nào chưa biết cách cài đặt công cụ Photoshop CS6 thì hãy làm như hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính rồi sau đó sau đó giải nén file .zip ra. Có thể dùng Winrar để giải nén nhé.

Bước 2: Ngắt kết nối máy tính với Internet.

Bước 3: Mở thư mục vừa giải nén ra, nhấn vào file Set Up.exe để tiến hàng cài đặt phần mềm.

Bước 4: Nhấn “Try

try

Bước 5: Tiếp theo chọn ngôn ngữ “English” rồi sau đó chọn Accept

Accept

Bước 6: Sau đó tiếp tục nhấn chọn Connect Later

Connect Later

Bước 7: Chọn phiên bản phù hợp với máy tính của bạn, nếu như 64 bit thì nhớ bỏ chọn 32 bit và ngược lại.

install

Theo như mặc định của phần mềm thì sẽ tự động chọn cả 2 bản 32 bit và 64 bit. Cho nên ở bước này bạn chú ý nếu như máy của bạn 64 bit thì chỉ chọn 64 bit và ngược lại. Nếu bạn không bỏ chọn thì sẽ tự động cài đặt cả 2 phiên bản cùng 1 lúc sẽ bị dư.

Bước 8: Chờ một lát để phần mềm tự cài đặt.

doi cho

Bước 9: Phần mềm thông báo như hình bên dưới là bạn đã cài đặt xong. Các bạn nhấn Close để đóng cửa sổ nhé.

hoan thanh

IV. Hướng dẫn kích hoạt công cụ Photoshop CS6 

Bước 1: Bạn mở thư mục đã giải nén lên và sau đó vào thư mục amtlib tương ứng với phiên bản máy tính đã cài đặt (64 bit hoặc 32 bit) sau đó bạn hãy copy file amtlib.dll

kich hoat cs6

Bước 2: Dán file amtlib.dll vào đường dẫn cài đặt thư mục phần mềm Photoshop CS6 như sau: 

  • Nếu máy tính của bạn là 64 bit thì dán file amtlib.dll thì bạn vào C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6
  • Nếu máy tính của bạn là 32 bit thì dán file amtlib.dll vào C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6

Sau khi dán vào thư mục cài đặt thì máy tính sẽ hỏi bạn là có đè lên tập tin cũ không thì bạn nhớ chọn “Replace the file in the destination” và tiếp tục nhấn Continue

amtlib.dll

Tiếp đó nhấn chọn Continue nhé!

continue

Bạn đợi một lát để hoàn thành quá trình cài đặt là xong. Như vậy là bạn có thể sử dụng thoải mái phần mềm Photoshop CS6 mà không cần bị báo bản quyền. Bây giờ bạn có thể mở phần mềm lên kiểm tra lại.

kiem tra thu

Như vậy là mình đã hướng dẫn và chia sẻ cách cài đặt công cụ Photoshop CS6 xong, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với nhiều bạn.

Bài viết nên đọc

Trên đây là những kiến thức từ kinh nghiệm bản thân mình nên các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có góp ý cho mình thì hãy gửi vào đây, mình sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp từ các bạn.

Ngoc Phuong

Ngoc Phuong - 70 bài viết - Đánh giá:

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai