Sau khi Windows 7 bị khai tử thì hệ điều hành này không còn được Microsoft phát hành bản vá nào nữa. Windows 7 KB4534310 chính thức là bản vá lỗi cuối cùng và đây là bản vá về vấn đề bảo mật.

Để cập nhật phiên bản KB4534310 này bạn chỉ cần mở Control Panel sau đó chọn Windows Update. Chọn Check for updates để kiểm tra phiên bản cập nhật mới nếu bạn chưa thấy bản vá này.

Theo nhật ký thay đổi KB4534310 dành cho Windows 7 thì có thể thấy các bản vá chỉ dành để vá lỗi bảo mật. Microsoft đã giải quyết các vấn đề của hệ điều hành này như Windows Storage và Filesystems, Windows Input và Composition, Microsoft Scripting Engine và Windows Server.

Theo như lời khuyên của các chuyên gia khuyến cáo thì Windows 7 đã đạt đến EOL và đã đến lúc nâng cấp lên Windows 10. Nếu như máy yếu không thể nâng cấp lên Windows 10 thì không nên xử lý những dữ liệu nhạy cảm trên Internet như chuyển khoản, thanh toán mua hàng online, ...

Theo Microsoft, thông báo nâng cấp của Windows 7 sẽ hiển thị trên hầu hết các phiên bản Windows 7, bao gồm cả Home và Ultimate.

Ngọc Phương

Web Developer

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi tên là Phương và tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website. Tôi tự tin khẳng định mình là chuyên gia trong việc tạo ra những trang web ấn tượng và hiệu quả. Bạn nào có nhu cầu thiết kế website có thể liên hệ cho tôi qua zalo 0935040740.

0 nhận xét

Tìm kiếm
Mạng xã hội
Quảng cáo