Nếu bạn muốn vay tiền để tiêu dùng hoặc trả những khoản nợ có hạn, vay tiền nhanh chỉ cần CCCD hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ này. Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được tìm hiểu những nơi uy tín nhất.

I. Vay tiền nhanh chỉ cần CCCD là gì?

Vay tiền nhanh chỉ cần CCCD là một hình thức vay tiền tín chấp, vậy nên bạn không cần cầm cố các tài sản hữu hình. Để có thể sử dụng được hình thức này, khách hàng cần phải có CMND hoặc CCCD chính chủ. Tiền vay được sẽ giải ngân nhanh chóng và chuyển đến bạn qua ngân hàng hoặc trực tiếp. 

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Đăng ký vay tiền online tại Robocash

Ưu điểm của cách vay này là bạn không cần phải làm những loại thủ tục hay giấy tờ phức tạp. Chỉ cần chứng minh chính chủ, bạn có thể hoàn tất hồ sơ và nhận tiền giải ngân về ngân hàng nhanh chóng. Một số tổ chức cũng cung cấp cho những người có nợ xấu vay vốn. Đây là một ưu điểm vượt trội so với cách vay tiền truyền thống.

Tuy nhiên, việc vay tiền nhanh chỉ cần CMND thường có hạn mức thấp hơn nhiều, chỉ khoảng 25 triệu đổ xuống. Lãi suất của khoản vay cũng được đánh giá là khá cao và thời gian hoàn vốn thường không dài. Hơn nữa, bạn có thể bị mất phí bảo hiểm cho các đơn vị cho vay. 

II. Tiêu chí lựa chọn tổ chức cho vay uy tín

Với cách vay tiền tiềm ẩn nhiều rủi ro này, bạn cần lựa chọn được những tổ chức, địa điểm cho vay uy tín. Để đánh giá được tiêu chí này, bạn có thể đọc các bài viết, bài trải nghiệm của khách hàng khác hoặc các đánh giá công tâm trên Internet. Phía tổ chức cũng sẽ cung cấp một vài thông tin. Bạn cần chắc chắn rằng nó là đúng và có thể liên hệ với tổ chức.

Robocash

Đăng ký vay tiền online tại Robocash

Trước khi đăng ký, bạn cần tìm hiểu rõ về các khoản vay như lãi suất, hạn mức, thời gian quy định hoàn trả tiền. Trong quá trình vay cũng có thể phát sinh phụ phí, bạn cần hỏi rõ và đảm bảo bản thân có thể đáp ứng được. 

Đặc biệt, sự nhanh chóng là một điều mà khách hàng rất thích. Bạn có thể lựa chọn những nơi có thời gian giải ngân nhanh. Đặc biệt hiện tại, vì để thu hút khách hàng nên nhiều nơi còn để lãi suất là 0% trong lần đầu tiên khách hàng vay vốn. Điều này khiến bạn có lợi hơn rất nhiều. 

III. Những ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CCCD

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CCCD uy tín nhất. Bạn có thể tham khảo dưới đây.

1. Robocash

Robocash là một dịch vụ vô cùng đặc biệt, tại nó hoàn toàn không có sự hoạt động của con người. Các hoạt động trên đây hoàn toàn tự động, với hệ thống công nghệ cao, nó có thể phục vụ 1800 khách hàng cùng một lúc. Cách thức này khiến các giao dịch diễn ra nhanh chóng mà không xảy ra tình trạng nghẽn mạng. 

Robocash

Đăng ký vay tiền online tại Robocash

Robocash cung cấp các dịch vụ như tư vấn tài chính, được sử dụng hệ thống hoàn toàn tự động. Nó hỗ trợ bạn vay tiền khi có nợ xấu, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao, lên đến hơn 90%. Có rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng và đánh giá cao Robocash. 

Không chỉ vậy, giao diện rất dễ sử dụng, bạn có thể hoàn toàn vay tiền nhanh chóng ngay từ lần đầu. Thông qua cách liên hệ trực tiếp với khách hàng, những vấn đề được đặt ra có thể giải quyết đến 92%. Bạn chỉ cần nhập số tiền cần vay, điền các thông tin chính xác vào bảng hỏi và chờ duyệt hồ sơ, giải ngân tiền về ngân hàng.

2. Home Credit

Home Credit là một cái tên khá quen thuộc đối với người Việt Nam, nó có hạn mức vay lớn trong cùng ngành. Với mức vay lên đến 200 triệu, tuy nhiên mức lãi suất dao động từ 7,8%/ năm – 27,96%/ năm. Thời gian tất toán được hoàn thành từ 3 đến 57 tháng. Tuy với mức lãi suất cao, những người muốn vay khoản nhỏ sẽ hạn chế hơn khi vay. 

Home Credit

3. FE Credit

Đây là một địa chỉ cho vay uy tín dựa trên Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Đã hoạt động tại thị trường Việt Nam trong 7 năm, gói vay tại FE Credit có những ưu điểm là thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng. Lãi suất tại đây cũng rất hấp dẫn, chỉ từ 1,75%/tháng.

FE Credit

4. Vamo

Vamo là một hình thức trả góp theo tháng bằng CMND uy tín. Thời hạn cho vay ở đây là từ 90 đến 180 ngày, độ tuổi quy định là từ 22 tuổi trở lên. Tuy nhiên, bạn sẽ được nhận tiền nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 giờ từ khi duyệt hồ sơ.

Vamo

Vậy là trên đây, các bạn đã được tìm hiểu về những lưu ý khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND hoặc CCCD. Trong đó, có thể thấy được Robocash là một địa chỉ uy tín và nhanh chóng mà bạn có thể cân nhắc. Hy vọng bài viết đem đến cho bạn những thông tin hữu ích để thực hiện các khoản vay ưu đãi nhất.

Ngọc Phương

Web Developer

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi tên là Phương và tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website. Tôi tự tin khẳng định mình là chuyên gia trong việc tạo ra những trang web ấn tượng và hiệu quả. Bạn nào có nhu cầu thiết kế website có thể liên hệ cho tôi qua zalo 0935040740.

2 comments

  • Cameron Williamson

    Feb 17, 2019 . 300k views . Reply

    Duis hendrerit velit scelerisque felis tempus, id porta libero venenatis. Nulla facilisi. Phasellus viverra magna commodo dui lacinia tempus. Donec malesuada nunc non dui posuere, fringilla vestibulum urna mollis. Integer condimentum ac sapien quis maximus.

Tìm kiếm
Stay In Touch
Công cụ