Hướng dẫn vay tiền F88 bằng CCCD với mức lãi suất thấp

Trong cuộc sống không tránh khỏi tình trạng khó khăn, nhiều người lựa chọn cách vay tiền để trang trải. Những phương thích dễ dàng nhất chính là vay qua CCCD. Cùng tìm hiểu cách vay tiền F88 bằng CCCD với mức lãi suất ưu đãi.

I. F88 cung cấp dịch vụ gì?

F88 thành lập năm 2013, được biết đến là một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho vay cầm đồ. Với lợi thế có vốn đầu tư từ các quỹ đầu tư uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, F88 còn là nơi cho vay tiền nhanh uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Mục tiêu trong năm 2023, F88 sẽ phủ sóng khắp các tỉnh thành của Việt Nam, là tập đoàn tài chính số 1 và sở hữu chi nhánh phủ sóng khắp các tỉnh thành. 

vay tiền f88 bằng cmnd

Hiện nay, có thể nói F88 là người có địa vị và tiếng nói trong lĩnh vực tài chính, cho vay và cầm đồ. Với giá trị cốt là mang đến giá trị thực cho khách hàng, đặt khách hàng là trọng tâm nên luôn đảm bảo sự uy tín. 

Hiện nay, F88 đã và đang cung cấp các loại dịch vụ như bán bảo hiểm ô tô, xe máy, điểm thu hộ tiền điện, nước, cho vay và cầm đồ. F88 cũng là đối tác tài chính của nhiều doanh nghiệp lớn như Momo, Lazada, Payoo,...

II. Các hình thức vay tiền tại F88

Hiện nay, các ngân hàng và tổ chức đều có 2 hình thức vay tiền là vay tín chấp và vay thế chấp. Tại F88 hiện cho vay dưới 3 hình thức tín chấp như sau:

1. Vay tiền F88 bằng CCCD

Vay tiền F88 bằng CCCD là một hình thức thường thấy của vay tín chấp. Tại F88, bạn có thể vay tiền bằng CCCD qua website hoặc tải app mà không nhất thiết phải tới tận các cơ sở. Với hình thức tín chấp bằng CCCD, người vay chỉ cần đưa CCCD mà không cần thế chấp các tài sản có giá trị khác.

Vay tiền F88 bằng CMND

Các loại thủ tục tại đây đều vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần có căn cước hoặc chứng minh chính chủ, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành các thủ tục vay tiền. Bạn có thể yên tâm về cách vay tiền này, bởi có rất nhiều đơn vị ngân hàng lớn như BIDV, VP bank, Vietcombank,...

2. Vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Ngoài vay tiền F88 bằng CCCD, tại đây còn có hình thức vay qua sổ hộ khẩu. Bạn cần phải có sổ gốc, một bản sao.Sau khi đã chứng thực bản sao khớp với bản gốc, F88 sẽ trả lại bạn bản gốc, vậy nên bạn không lo thất lạc.
Với cách vay này, bạn cũng có thể đảm bảo sự nhanh chóng, tin cậy và an toàn. Các thủ tục tín chấp đều rất rõ ràng minh bạch. Chính nhờ những điều đó, F88 đã đem lại niềm tin cậy cho khách hàng. 

f88

3. Vay tiền F88 bằng đăng ký xe

Ngoài các hình thức trên, F88 để thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng còn có trường hợp cho vay bằng đăng ký xe, xe ô tô,... Những gói cho vay đều có lãi suất phù hợp, thời hạn và hạn mức thuận tiện cho người vay tiền.

II. Hướng dẫn vay tiền F88 bằng CCCD

Nếu bạn không chú ý hoặc quá dễ tin người, việc vay thế chấp bằng CCCD thường gây nhiều phát sinh xấu. Những khoản nợ là vấn đề nhạy cảm, bạn có thể dễ gặp phải tổ chức lừa đảo. Tuy nhiên, khi vay tiền F88 bằng CCCD bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

huong dan vay f88

Để có thể vay tiền F88 bằng CCCD, bạn thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website của F88 trên Internet.
  • Bước 2: Điền chính xác và đầy đủ thông tin của bạn. Yêu cầu nhất định là cần thông tin trung thực, giống trên các giấy tờ tùy thân. Giấy tờ ở đây chính là CCCD.
  • Bước 3: Gửi và chờ đơn vị xử, thẩm định hồ sơ cho vay của bạn.
  • Bước 4: Sau khi được thông báo về hồ sơ đã được duyệt, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho bạn. Bạn sẽ được tư vấn về các mức lãi suất, hạn mức vay tiền hợp lý nhất với mục đích của mình. 
  • Bước 5: Sau khi đã thoả thuận hợp đồng xong xuôi, bạn sẽ nhanh chóng ký hợp đồng. Sau đó, tiền sẽ về tải khoản hoặc nếu bạn trực tiếp tới cơ sở, bạn có thể chọn cách nhận tiền mặt. 

Khi bạn vay tiền F88 bằng CCCD, mức lãi suất đang áp dụng tại đây là vào khoảng 1,1%/ tháng. Đây là mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường, vượt xa rất nhiều một số ngân hàng tín chấp. Khi thanh toán, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở hoặc chuyển khoản qua internet banking. 

vay tien f88

F88 cũng hỗ trợ bạn thanh toán trước thời hạn, những mức phí áp dụng 5 – 8% số tiền còn lại bạn chưa thanh toán. Nếu bạn thanh toán muộn sau 5 ngày, khi thực hiện tín chấp sẽ có người báo. Nếu là thế chấp, các tài sản của bạn sẽ được thanh lý. 

Trong bài viết trên đây, các bạn đã được tìm hiểu về cách vay tiền F88 bằng CCCD với mức lãi suất thấp. Bạn có thể truy cập trực tiếp website chính của F88 để bảo đảm uy tín nhất và không gặp tình trạng lừa đảo. Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. 

Bài viết nên đọc