Toss là gì? Kiếm tiền từ ứng dụng đi bộ Toss

Có bao giờ bạn từng nghỉ đi bộ cũng có thể kiếm được tiền chưa, nếu bạn không tin thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé. Bạn có thể vừa đi bộ để tăng thêm sức khoẻ đồng thời kiếm thêm thu nhập mỗi ngày bằng cách cài ứng dụng Toss, vậy Toss là gì? Cách kiếm tiền từ ứng dụng Toss như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.

I. Toss là gì?

Toss là ứng dụng cho phép người dùng có thể đi bộ để kiếm tiền mỗi ngày của Hàn Quốc. Đây là ứng dụng vừa giúp bạn cải thiện sức khoẻ mỗi ngày nhờ đi bộ mà lại vừa giúp bạn có thêm thu nhập, mặc dù thu nhập chắc chắn sẽ không được cao lắm, nhưng nó cũng là động lực nhỏ để giúp bạn rèn luyện sức khoẻ, đây là điều cực kỳ tốt.

kiem tien di bo toss

Thật may là ứng dụng Toss đã liên kết với ngân hàng CIMB để phát triển tại Việt Nam, và hiện nay ứng dụng đã có mặt tại Việt Nam trên cả hai nền tảng phổ biến là IOS và Android. Từ lợi ích từ việc nâng cao sức khoẻ hằng ngày đồng thời có thể có thêm nguồn thu nhập kinh tế, ứng dụng đã thu hút rất nhiều người dùng tham gia đông đảo.

II. Làm sao để kiếm tiền với Toss?

Điều đầu tiên bạn cần làm ngay đó là tải ứng dụng Toss về điện thoại, bạn có thể lên trên CHPlay hoặc Appstore để tải về tuỳ theo điện thoại của bạn hoặc bạn có thể truy cập đường link dưới đây để tải về nhận ngay 7.000đ đầu tiên.

Link tải ứng dụng Toss: https://toss.vn/s/pLNpTZOj

Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng Toss thành công thì bạn thực hiện tiếp các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Toss lên sau đó đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.
  • Bước 2: Nhập mã OTP để xác minh tài khoản.
  • Bước 3: Sau khi xác minh xong bạn sẽ nhận được thông báo cấp quyền truy cập Di chuyển & Thể chất, bạn chọn Chuyển đến cài đặt rồi bật nó lên.

cap quyen

Sau khi hoàn thành các bước trên là giờ đây bạn có thể sử dụng Toss để kiếm tiền bằng cách đi bộ, hằng ngày sẽ có những cột mốc bước chân dành cho bạn, bắt đầu từ 2000 bước chân, sau đó dần lên 5000 bước chân rồi lên 10000 bước chân. Số tiền mà Toss trả cho 20 bước chân là 10đ, có nghĩa là nếu bạn hoàn thành 2000 bước chân thì bạn sẽ nhận được 2.000đ.

Ngoài ra hiện nay Toss đã cập nhật thêm tính năng nhận thưởng khi đi xe máy, xe ô tô với điều kiện điện thoại của bạn phải luôn kết nối internet khi đang đi xe và số kilomet tối đa để nhận thưởng là 1 kilomet.

di xe may

Không những vậy, Toss còn có tính năng đi bộ với bạn bè, bạn chỉ cần tham gia nhóm, cộng đồng đi bộ chung thì bạn sẽ nhận được thêm tiền nếu như các thành viên trong nhóm tham gia chạy bộ, đi bộ.

di bo chung

Thêm vào đó là Toss có chương trình mời bạn bè cùng tham gia ứng dụng, mỗi một lượt mời bạn bè tham gia thành công bạn sẽ nhận được 7.000đ. Cách mời bạn bè rất đơn giản bạn chỉ cần copy đường link giới thiệu sau đó gửi cho bạn bè của mình, với mỗi lượt cài đặt đăng ký thành công thì bạn sẽ ngay lập tức nhận được 7.000đ. Đây là cách nhanh nhất để bạn kiếm được nhiều tiền từ ứng dụng Toss.

moi ban be tham gia

III. Cách rút tiền từ Toss

Ngay khi bạn kiếm được tiền từ việc đi bộ, mời bạn bè thì bạn hoàn toàn có thể thử nạp tiền điện thoại miễn phí khi có số dư lớn hơn 5.000đ để kiểm tra độ uy tín của ứng dụng. Điều này mình đã làm thử và đã nạp thành công tiền vào số điện thoại nên mình khá chắc chắn đây là ứng dụng kiếm tiền uy tín. Để nạp tiền điện thoại bạn làm như sau:

  • Bạn nhấn vào Sử dụng
  • Hãy nhập số tiền nạp, số điện thoại và chọn nhà mạng sau đó nhấn Nạp ngay là xong.

nap tien dien thoai

Ngoài ra còn cách khác để rút tiền từ Toss đó là bạn phải nâng cấp tài khoản Toss và liên kết tài khoản với ngân hàng CIMB rồi sau đó bạn có thể thực hiện rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng CIMB. Bạn đừng lo việc mở tài khoản CIMB Bank vì việc mở tài khoản có thể thực hiện online ngay trên Toss và hoàn toàn miễn phí.

mo tai khoan mien phi

Ngoài ra khi bạn thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng CIMB với ứng dụng ví điện tử MoMo, sẽ nhận được tặng 10.000đ vào ví ứng dụng Toss nhé.

Đây là ứng dụng mạng lại lợi ích cho sức khoẻ của bạn đồng thời có thể giúp bạn kiếm thêm một ít thu nhập, bạn có thể cân nhắc tham gia nhé.

Bài viết nên đọc

Trên đây là những kiến thức từ kinh nghiệm bản thân mình nên các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có góp ý cho mình thì hãy gửi vào đây, mình sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp từ các bạn.

Ngoc Phuong

Ngoc Phuong - 70 bài viết - Đánh giá:

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai