Cách đăng nhập tik tok Trung Quốc Douyin đơn giản và nhanh nhất

Tại Trung Quốc sẽ có một phiên bản khác để dành riêng cho người dân, bao gồm những tiêu chí xét duyệt riêng. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc đều sử dụng ứng dụng này, nếu bạn là một fan của Hoa Ngữ nhưng chưa biết cách tải và sử dụng ứng dụng Tiktok Trung Quốc như thế nào thì đây là bài viết dành cho bạn. Tìm hiểu ngay nhé!

I. TikTok Trung Quốc là gì?

Năm 2016 ByteDance ra mắt Douyin lập tức được nhiều người Trung Quốc sử dụng, tiếp nối thành công thì đến năm 2017 phiên bản TikTok cho những người dùng khác trên thế giới ra đời. Ứng dụng ngay khi vừa ra mắt đã gây ấn tượng và thu hút rất nhiều người, đạt được hàng triệu lượt tải và sử dụng trong thời gian rất ngắn.

Có thể coi Douyin như là phiên bản tiếng Trung của TikTok và nó vẫn tồn tại đến bây giờ bởi vì nó rất tuân thủ chính sách đặc biệt của chính phủ Trung Quốc. Hay hiểu một cách khác thì mọi người trên thế giới có thể truy cập vào TikTok nhưng riêng Trung Quốc thì chỉ có thể sử dụng Douyin.

Douyin có chất lượng video cũng rất là tốt và phong phú. Ngoài ra các ngôi sao, người mẫu nổi tiếng Trung Quốc cũng sử dụng Douyin rất nhiều, các bạn có thể tải Douyin về để tiện theo dõi thần tượng của mình. Các tải TikTok Trung Quốc thì cũng tương đối dể, tuy nhiên vẫn cần một vài thủ thuật nhỏ để có thể hoàn thành quá trình cài đặt. Dưới đây là cách để bạn có thể tải và sử dụng Douyin đơn giản và nhanh chóng nhất.

II. Hướng dẫn tải TikTok trung quốc trên điện thoại Android

Bước 1: Truy cập vào trang web TikTok Trung Quốc là Douyin.com và chọn vào nút tải về trên trang web như hình dưới đây.

tải TikTok trung quốc trên điện thoại Android

Bước 2: Nhấn OK để xác nhận tải xuống.

nhan ok

Bước 3: Sau khi tải xong bấm vào Mở.

nhan mo

Bước 4: Xác nhận cho phép cài đặt ứng dụng không xác định từ nguồn này và nhấn chọn Cài đặt.để thiết lập ứng dụng.

cho phep cai dat google

Bước 5: Bấm vào Cài đặt, chờ một lúc để ứng dụng cài đặt và bấm Mở để bắt đầu sử dụng.

mo cai dat

III. Hướng dẫn tải Tiktok trung quốc trên điện thoại iPhone

Bước 1: Chuyển tài khoản ID Apple sang Trung Quốc bằng cách vào Cài đặt sau đó chọn Apple ID và nhấn vào Phương Tiện & Mục mua.

chuyen ID

Bước 2: Chọn Xem tài khoản, sau đó nhập mật khẩu Apple ID của bạn.

chon tai khoan

Bước 3: Chọn mục Quốc Gia/Vùng sau đó chọn Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

chon quoc gia

Bước 4: Tìm và chọn quốc gia khu vực là Trung Quốc đại lục rồi Đồng ý.

dong y

Bước 5: Tiếp theo sẽ hỏi phương thức thanh toán, bạn chọn mục đóng khung như ảnh (1) và nhập địa chỉ thanh toán như khung (2). Khi hoàn thành hãy nhấn Tiếp theo

phuong thuc thanh toan

Bước 6: Bạn vào App Store và tìm kiếm với từ khóa Douyin để tải ứng dụng Douyin về. Cuối cùng bấm Nhận để tải ứng dụng.

tai ung dung

IV. Hướng dẫn cách đăng nhập Tik Tok Trung Quốc

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok Trung Quốc và cấp phép cho ứng dụng truy cập thiết bị

mo ung dung tiktok trung quoc len

Bước 2: Nhấn vào mục được đóng khung đỏ (1). Sau đó, bạn hãy chọn mã vùng +84 và nhập số điện thoại của bạn (2) và bấm khung đỏ (3).

chon ma vung

Bước 3: Mã xác nhận được gửi về điện thoại bạn thông qua cuộc gọi bên tổng đài hoặc tin nhắn SMS. Bạn hãy lấy mã và nhập thông tin vào ô số (1) như hình dưới, tích vào ô tròn bên dưới để xác nhận và bấm ô đỏ (2) để tiếp tục.

nhap ma xac nhan

Sau khi được chuyển sang trang mới, bạn hãy hãy điền thông tin cá nhân ở khung (3) theo thứ tự từ trên xuống gồm: Họ & Tên, Ngày tháng năm sinh, Giới tính. Khi điền đầy đủ thông tin, hãy nhấn vào ô đỏ (4) để hoàn tất.

Bước 4: Vậy là bạn đã cài đặt và tạo xong tài khoản TikTok Trung Quốc.

Bước 5: Sau khi đăng ký thành công thì bạn chọn Đăng nhập để trải nghiệm ứng dụng Tiktok Trung Quốc nhé.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách tải và cách đăng nhập Tiktok Trung Quốc, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

Bài viết nên đọc

Trên đây là những kiến thức từ kinh nghiệm bản thân mình nên các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có góp ý cho mình thì hãy gửi vào đây, mình sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp từ các bạn.

Ngoc Phuong

Ngoc Phuong - 82 bài viết - Đánh giá:

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai