Cuộc chiến người que Stick War Legacy

Cùng với các trận chiến đầy kịch tính, Stick War Legacy đã khắc họa thể loại game hành động một cách hoàn hảo. Về mặt gameplay, Stick War Legacy được nhận xét là có nét tương đồng với nhiều game trên thị trường. Tuy vậy, trò chơi này vẫn tạo ra được những điểm khác biệt trên đấu trường game. Đó là lý do Stick War Legacy trở thành cái tên phổ biến toàn cầu được các game thủ biết đến và muốn thử sức.

I. Thông tin Stick War Legacy

Stick War Legacy là một game mobile do hãng Max Games Studios phát hành, ra mắt vào tháng 3 năm 2016. Game được thiết kế đồ họa đơn giản và cách chơi cũng không gây quá khó hiểu nhưng vẫn rất thu hút người chơi.

Trò chơi này giúp người chơi nhập cuộc thành một vị vua lãnh đạo quân đội chiến đấu và tham chiến vào cuộc xâm lược lãnh thổ của kẻ thủ. Cốt chuyện của game hứa hẹn sẽ  ssem đến cho cho người chơi những thử thách bất ngờ. 

stick war legacy

Stick War Legacy đang ngày càng khẳng định sức ảnh hưởng của mình trên cả 2 nền tảng là Android và iOS. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải và trải nghiệm phiên bản Stick War Legacy PC trên phiên bản game PC đã được phát hành.

Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng người truy cập vào Stick War Legacy và chưa hề có sự dừng lại trong lượt tải xuống. Đây là một trong những trò chơi trực tuyến được nhiều người yêu thích bởi tổng số lượt tải xuống Stick War Legacy trên CH Play là hơn 10 triệu.

II. Bối cảnh Game

Các vương quốc nổ ra các cuộc chiến ngay trong thế giới game Stick War Legacy, khi trở thành thủ lĩnh, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cho mình một đội quân người que với những loại binh lính khác nhau với mục đích chống lại kẻ thù. Việc kiểm soát và nâng cấp quân đội của mình là tất cả những gì bạn cần làm trong game.

game Stick War Legacy

Mỗi vương quốc sẽ có những cách riêng để tấn công các quốc gia kề cận với mục đích thu phục và áp đặt những điều lệ lên những quốc gia thua cuộc. Do đó, để có được một đế chế hùng mạnh nhất, bạn phải luôn sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù, chiếm lãnh thổ của họ để thu được nguồn tài nguyên giàu có. 

III. Chiến thuật chơi Stick War Legacy 

1. Tập trung sản xuất tài nguyên

Đối với game Stick War Legacy, vàng chính là đối tượng mà bạn nên ưu tiên. Bằng cách tạo ra nhiều thợ mỏ, tài sản của bạn sẽ ngày một tăng lên khi vàng luôn được tạo ra nhờ hoạt động mang vàng về kho bạc của những người thợ mỏ.

Tuy nhiên có một điều cần lưu ý rằng khoản tiết kiệm của bạn sẽ không được đảm bảo nếu bạn không có lính để bảo vệ những người thợ mỏ. Đừng lo, lời khuyên cho bạn là hãy bổ sung thêm thợ mỏ khai thác vàng, sau đó theo từng cấp độ sẽ dần bổ sung thêm binh lính khi đã có đủ tiền. 

Stick War Legacy

Sai lầm của người chơi thường mắc phải nhất là sự vội vàng khi điều binh lính đến phá hủy tượng của đối thủ trong khi chưa xây dựng đủ lực lượng quân đội vững chắc. Việc khiêu chiến khi bản thân còn quá non trẻ rất dễ khiến bạn phải trả giá bởi chính những lỗi lầm không đáng có.

2. Tấn công khi đã có chuẩn bị

Như trường hợp kẻ trên, nhiều kẻ thù hiếu chiến thường cử lính chùy sang phá tượng của bạn trước. Bạn nên chuẩn bị sẵn một đội hình cân bằng bằng cách giữ một vài lính khiên hoặc lính chùy ở phía trước và cung thủ ở phía sau yểm trợ.

Những người lính phía trước sẽ có nhiệm vụ đánh trả và cản bước tiến của địch, đồng thời cung thủ cũng tận dụng tính năng của mình để bắn liên tiếp vào đội hình bên địch và hỗ trợ đội nhà.

nhiem vu Stick War Legacy

Bạn có thường cảm thấy khó chịu mỗi khi kết thúc một màn chơi, quảng cáo sẽ xuất hiện? Mặc dù quảng cáo gây cảm giác không hài lòng cho nhiều người nhưng ngược lại bạn sẽ nhận được món quà giá trị là ngọc để mua các món đồ khác có giá trị trong game nhằm tăng tỉ lệ chiến thắng cho đội quân của bạn qua các trận đấu.

3. Đồ họa và Âm thanh

Nói về đồ họa, Stick War Legacy có cấu hình theo đồ họa 2D theo tạo hình người que đơn giản nhưng nhà sáng tạo trò chơi này đã tối ưu tất cả nhân vật trong game đều di chuyển linh hoạt hơn so với những game thuộc cùng thể loại. Ngoài ra, các mô hình nhân vật sắc nét cũng là một điểm cộng. Hiệu ứng trong game bao gồm các hiệu ứng được thiết kế khá đơn giản nhưng rất rõ ràng và trực quan.

do hoa Stick War Legacy

Xét tổng thể, âm thanh trong Stick War Legacy mang lại trải nghiệm khá chân thực cho người chơi. Giọng nói của sự chết chóc và tiếng thét chói tai của kẻ thù tạo được cảm giác chân thực khiến trò chơi thêm phần lôi cuốn. Nhưng nhạc nền chỉ đơn giản tăng thêm cảm giác của trò chơi, thực sự không được đánh giá cao vì nó không hề để lại bất kỳ ấn tượng gì.

IV. Tạm kết về game Stick War Legacy

Stick War Legacy có thể được coi là một game đáng để thử nếu bạn chỉ đơn thuần tìm một game để giải trí. Với cấu hình siêu nhẹ, miễn phí cùng đồ họa đơn giản nhưng lại không hề kém cạnh nhờ hiệu ứng đẹp mắt thì trò chơi này có thể hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Bài viết nên đọc