Hướng dẫn tải video tiktok không logo bằng công cụ SnapTik

Hiện nay TikTok có rất nhiều video thú vị của các bạn trẻ tài năng. Và nếu như bạn rất thích những video đó nhưng chưa biết cách tải thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết này sẽ chia sẻ, hướng dẫn cho bạn cách tải video TikTok không logo bằng công cụ SnapTik.

I. SnapTik là gì?

SnapTik là một ứng dụng giúp cho phép người dùng tải các video TikTok mà không bị dính logo. Hiện tại ứng dụng này đã có trên CHPlay và AppStore, tuy nhiên bản ở trên AppStore thì chưa được mượt lắm.

Nếu như bạn nào không thích cài đặt ứng dụng SnapTik thì có thể truy cập trang web https://snaptik.app/vn của SnapTik để sử dụng cũng được.

snaptik la gi

II. Các tính năng chính trên SnapTik

1. Tải video TikTok không logo, chất lượng cao

Việc tải những video trên TikTok không logo trước đây rất khó khăn, tuy nhiên ứng dụng SnapTik ra đời đã giải quyết được vấn đề đó. Mọi thao tác tải video TikTok chỉ diễn ra trong nháy mắt, vô cùng đơn giản ai cũng có thể làm được. 

Nếu như bạn đang dùng Douyin thì bạn cũng có thể sử dụng SnapTik để tải các video không logo trên đấy vẫn được.

Ứng dụng SnapTik hổ trợ tải những video trên TikTok chất lượng rất cao, hoàn toàn không bị nhoè hình hay vỡ hình khi phát lại video. Điều này thì bạn có thể kiểm chứng bằng cách dùng ngay trình phát video của ứng dụng SnapTik để kiểm tra.

2. Hỗ trợ tải nhạc TikTok

Ứng dụng SnapTik không chỉ hỗ trợ tải video TikTok mà còn cho phép bạn tải những file âm nhạc có đuôi .mp3, .mp4 trên TikTok.

3. Hỗ trợ tải ảnh bìa video TikTok

Nếu như bạn chỉ muốn tải ảnh bìa của video TikTok thì cũng có thể sử dụng úng dụng SnapTik để tải một cách dể dàng.

III. Hướng dẫn tải video TikTok không logo bằng SnapTik

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok lên và tìm video bạn muốn tải.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ góc dưới bên phải video và sau đó nhấn vào tùy chọn Sao chép Liên kết.

snaptik

Bước 3: Ở bước này bạn có 2 sự lựa chọn:

  • Nếu bạn cài đặt ứng dụng SnapTik thì mở lên dán địa chỉ đã sao chép vào rồi nhấn Download.
  • Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng SnapTik thì hãy truy cập trang https://snaptik.app/vn rồi dán địa chỉ đã sao chép vào và nhấn Download.

Bài viết nên đọc

Trên đây là những kiến thức từ kinh nghiệm bản thân mình nên các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có góp ý cho mình thì hãy gửi vào đây, mình sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp từ các bạn.

Ngoc Phuong

Ngoc Phuong - 70 bài viết - Đánh giá:

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai