Sự năng động bên cạnh nhịp sống hiện đại thường khiến con người trăn trở làm nào để có thể làm việc và kiếm tiền ở bất cứ đâu chỉ với các thiết bị thông minh được kết nối với internet đầy đủ? Gợi ý của chúng tôi là bạn có thể cân nhắc việc trở thành affiliate marketing bằng việc tìm hiểu cách kiếm tiền với Accesstrade. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

I. Accesstrade là gì?

Accesstrade là nền tảng trung gian kết nối giữa nhà cung cấp và các đối tác. Nguồn gốc của Accesstrade bắt nguồn rất sớm tại Nhật Bản, sau đó phát triển mạnh ở khu vực Đông Nam Á dưới hình thức là một nền tảng tiếp thị liên kết. Năm 2015, Accesstrade chính thức mở rộng cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên thị trường Việt Nam.

Accesstrade là gì

Cách thức hoạt động của Accesstrade dựa trên tiêu chí CPA (Cost per Action). Cụ thể, khi có đơn hàng hoặc chuyển đổi thành công từ link mua sản phẩm của các đối tác thuộc mạng lưới tiếp thị liên kết (publisher), doanh nghiệp (nhà quảng cáo Advertiser) sẽ trả phải trả hoa hồng tương ứng cho họ.

II. Cách đăng ký Accesstrade miễn phí

1. Đăng ký tài khoản Publisher 

Bước 1: Truy cập https://accesstrade.vn/ sau đó điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

Bước 2: Nhấn nút Đăng ký để hoàn tất.

form đăng ký accesstrade

2. Cách kích hoạt tài khoản Accesstrade

Bước 1: Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được link kích hoạt trong email. Việc của bạn là truy cập email của mình và mở thư xác nhận từ địa chỉ INTERSPACE VIETNAM.

Bước 2: Sẽ có đường liên kết kích hoạt được đính kèm trong email, bạn bấm vào đường link này để tiếp tục. (Lưu ý: Mỗi tài khoản có hạn định kích hoạt trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký.)

Bước 3: Giao diện chuyển hướng, bạn vượt qua kiểm duyệt captcha hình ảnh của Google.

3. Hoàn thành Publisher Profile

Sau khi hệ thống thông báo tài khoản được tạo thành công, bạn đăng nhập lại vào tài khoản đã hoàn tất profile thông tin cá nhân, loại hình traffic, thông tin thanh toán và sau đó là bắt đầu tham gia chiến dịch để kiếm tiền.

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

Bước 2: Điền loại traffic và nhấn “Cập nhật”. Sau khi điền đủ thông tin bạn nhấn Create để lưu thông tin.

Bước 3: Điền thông tin thanh toán. Sau đó chọn "Cập nhật" để hệ thống sẽ ghi nhận thông tin tài khoản Ngân hàng này và thanh toán hoa hồng cho bạn.

cập nhật profile accesstrade

III. Accesstrade sở hữu những nền tảng nào? 

Hiện tại, Accesstrade đang xây dựng trên những nền tảng sau:

  • pub2.accesstrade.vn: Hệ thống pub2 phân bổ đa dạng các chiến dịch trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: tài chính, bảo hiểm, giáo dục, thương mại điện tử…
  • workspace.accesstrade.vn: Các chiến dịch của nền tảng này thiên về dược mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… Trong đó, ứng dụng Dimuadi là ứng dụng kiếm tiền nổi bật của hệ thống D2C.
  • koc.asia: Được biết tới vai trò là hệ thống KOC dành cho KOLs.

Hiện nay, hệ thống đã cho phép 01 tài khoản của người tham gia được tích hợp tiện ích để đăng nhập được trên tất cả nền tảng của Accesstrade.

IV. Tại sao nên kiếm tiền với Accesstrade

1. Hoàn toàn miễn phí

Accesstrade hoàn toàn miễn phí ngay cả khi sử dụng và tham gia các khóa học  online phong phú về marketing dành cho người tham gia mới khi lựa chọn kiếm tiền tại đây.  Tuy nhiên, publisher cũng cần hết sức lưu ý những đối tượng có hành vi lừa đảo từ những khóa học yêu cầu đóng phí. Đây đều là những trường hợp hoàn toàn không thuộc hệ thống của Accesstrade. 

2. Hệ thống minh bạch

Accesstrade được thiết lập một hệ thống chuyên nghiệp nhằm kiểm soát các hành động, thao tác của người mua hàng một cách chi tiết, đảm bảo tính công khai và minh bạch. Ngoài ra, các giao dịch được quản lý rất chặt chẽ và có giao diện báo cáo doanh thu rõ ràng. Sự chỉn chu của Accesstrade cũng chứng minh được độ đảm bảo quyền lợi của người tham gia và hạn chế được tình trạng mất đơn.

hệ thóng Accesstrade

Đăng ký kiếm tiền với Accesstrade

3. Thu nhập thụ động

Thu nhập thụ động xảy ra khi bạn nhận thấy bản thân chỉ phải bỏ ra rất ít sức lao động và thời gian nhưng vẫn sẽ mang lại nguồn thu nhập không hạn định. Tạo thu nhập thụ động sẽ giúp quỹ tài chính sẽ phong phú hơn, là giải pháp giúp bạn cải thiện mức sống tốt hơn. Còn Accesstrade chính là môi trường lý tưởng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính mong muốn. 

Accesstrade

Đăng ký kiếm tiền với Accesstrade

4. Thời gian linh hoạt

Nếu bạn là người hướng nội và e ngại môi trường làm việc đông đúc thì đến với Accesstrade là lựa chọn hoàn hảo. Về cơ bản, công việc ở đây khá thoải mái trong việc độc lập thiết lập mục tiêu, lựa chọn sản phẩm và cả thời gian làm việc. Bạn cũng sẽ tự tin hơn khi không cần chịu sự giám sát gay gắt hay bị bắt ép phải quy định của bất cứ ai. 

giới thiệu Accesstrade

Đăng ký kiếm tiền với Accesstrade

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền với Accesstrade và chúc bạn có được thêm nguồn thu nhập thụ động từ mô hình tiềm năng này. Hãy xem đây là một công việc nghiêm túc và thực hiện đúng cách, nó có thể sẽ tạo ra cho bạn những con số hoa hồng ấn tượng. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết! 

Ngọc Phương

Web Developer

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi tên là Phương và tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website. Tôi tự tin khẳng định mình là chuyên gia trong việc tạo ra những trang web ấn tượng và hiệu quả. Bạn nào có nhu cầu thiết kế website có thể liên hệ cho tôi qua zalo 0935040740.

0 nhận xét

Tìm kiếm
Mạng xã hội
Quảng cáo