Kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng đọc báo VN ngày nay

Ứng dụng đọc báo kiếm tiền đang rất hot tại Việt Nam ở thời điểm này. Bạn chỉ cần có 1 chiếc smartphone có kết nối sẵn internet là bạn có thể kiếm tiền.

I. VN Ngày Nay là gì?

- VN Ngày Nay là 1 ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên điện thoại đang rất hot hiện nay.

- Khi kiếm tiền với ứng dụng VN Ngày Nay bạn sẽ nhận được xu (xu là đơn vị tiền ảo trong VN Ngày Nay) , xu có tỷ giá quy đổi là: 1 xu = 100 đồng (có nghĩa là 100 xu = 10.000 đồng).

- Khi kiếm được nhiều xu bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, đổi quà, hoặc tút tiền về ngân hàng. Điều kiện để bạn rút tiền mặt là bạn phải có tối thiểu 10.000 xu tương đương 1 triệu VNĐ.

Tham khảo Ứng dụng cho vay 5 triệu duyệt tự động trên F88

II. Hướng dẫn kiếm tiền với VN Ngày Nay

1. Cài đặt app

- Bạn vào link sau để tải ứng dụng: link tải. Nếu không vào được link kia thì bạn vào Google Play hoặc App Store gõ từ khoá Vn Ngày Nay rồi cài như các ứng dụng thông thường khác.

2. Đăng ký tài khoản

- Sau khi tải ứng dụng VN Ngày Nay về điện thoại bạn mở ứng dụng lên và ấn vào mục đăng nhập. Ở đây bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng nick Facebook hoặc số điện thoại.

- Lưu ý: Nên đăng ký bằng số điện thoại vì khi đổi thẻ cào VN Ngày Nay cũng sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản bằng số điện thoại.

3. Nhập mã giới thiệu

- Sau khi đăng ký và đăng nhập xong, bạn vào mục Tôi. Chọn mục Nhập mã giới thiệu, các bạn nhập mã YG22S7 vào để nhận được thưởng ngay lập tức.

4. Kiếm tiền với VN Ngày Nay

- Bạn vào mục Xu ngay cạnh mục Tôi sẽ thấy 2 mục nhiệm vụ 1 mục là Nhiệm vụ lính mới  1 mục là Nhiệm vụ hàng ngày.

a. Nhiệm vụ lính mới

- Nhận cây phát tài: Đây là nhiệm vụ sẽ quyết định bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ VN Ngày Nay. Bạn click nhận để làm nhiệm vụ này. Cây phát tài này được VN Ngày Nay xây dựng giống 1 cái cây bên ngoài đời sống. Khi bạn nhận được cây phát tài bạn phải chăm sóc cho cây lớn lên bằng cách đăng nhập mỗi ngày, đọc báo, chia sẻ bài báo. Cây phát tài có level càng cao thì bạn nhận được xu càng nhiều.

- Nhiệm vụ đọc báo: Mỗi ngày bạn vào đọc báo thì sẽ nhận dc xu.

- Chi sẻ ứng dụng: Mỗi ngày bạn vào chia sẻ ứng dụng thì sẽ nhận dc xu.

b. Nhiệm vụ hàng ngày

- Nhẹ nhàng kiếm xu: Nhiệm vụ này bạn sẽ kiếm được nhiều xu nhưng mà bạn phải cày, nhiệm vụ này rất đa dạng có thể là chơi game, trả lời câu hỏi, tải app và đăng ký app ...Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được số xu tương ứng.

- Kiếm ngay 3.000.000đ: đây là chính sách của Vn Ngày Nay. Khi bạn tạo tài khoản thì VN Ngày Nay sẽ cấp cho bạn một mã giới thiệu để bạn giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng tham gia kiếm tiền với bạn với Vn Ngày Nay. Khi người thân, bạn bè của bạn tạo tài khoản và nhập mã giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng với số tiền mà những người kia kiếm được.

Tham khảo Ứng dụng cho vay 5 triệu duyệt tự động trên F88

- Xem quảng cáo: Bạn click vào xem quảng cáo sẽ nhận được số xu tương ứng.

- Ngoài ra còn một số nhiệm vụ khác nhưng không quan trọng bằng 2 nhiệm vụ nhận cây phát tài và mời bạn bè cùng tham gia.

Bài viết nên đọc

Trên đây là những kiến thức từ kinh nghiệm bản thân mình nên các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có góp ý cho mình thì hãy gửi vào đây, mình sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp từ các bạn.

Ngoc Phuong

Ngoc Phuong - 70 bài viết - Đánh giá:

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai

Phùng Đức Tuấn Anh

Phùng Đức Tuấn Anh 1 năm trước

Sao app em tài về không có mục xu như bài viết nhỉ a. Mong a giải đáp

Trả lời

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai

Admin

Admin 1 năm trước

Hiện tại cách kiếm tiền từ ứng dụng VN Ngày Nay theo mình đánh giá là ko ổn, bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền bằng ứng dụng Toss nhé! ==> https://kiemtientuweb.com/toss-la-gi.html

Trả lời

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai