Kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Báo Hay 24h

Một ứng dụng đọc báo mới có cách thức kiếm tiền giống với VN Ngày Nay đó là Báo Hay 24h, những ai đã kiếm tiền với VN Ngày Nay thành công rồi thì nên tiếp tục kiếm thêm thu nhập từ Báo Hay 24h.

I. Báo Hay 24h là gì?

Báo Hay 24h là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền giống như VN Ngày Nay.

Cách kiếm tiền và tỷ giá cũng giống y đúc VN Ngày Nay, có nghĩa là đơn vị tiền ảo của Báo Hay 24h cũng là xu và có tỷ giá 1 xu = 100 đồng.

Cách trả tiền của Báo Hay 24h cũng giống Vn Ngày Nay, Báo Hay 24h sẽ trả tiền qua thẻ cào, đổi quà và tiền mặt nêú bạn đủ 10.000 xu.

II. Kiếm tiền Báo Hay 24h

1. Cài đặt app

Bạn vào đường link sau để tải: Báo Hay 24h để nhận 30.000đ. Nếu không vào được đường link kia thì bạn có thể lên Google Play hoặc App Store gõ từ khoá Báo Hay 24h rồi cài như các ứng dụng thông thường khác.

2. Đăng ký tài khoản 

Bạn vào mục đăng nhập và nhập số điện thoại của mình vào, Báo Hay 24h sẽ gửi cho bạn mã xác thực bạn điền vào thế là xong. Nếu bạn không muốn tạo tài khoản bằng số điện thoại thì có thể đăng nhập bằng Facebook...

Lưu ý: Nên đăng ký bằng số điện thoại vì khi đổi thẻ cào Báo Hay 24h cũng sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản bằng số điện thoại.

3. Nhập mã giới thiệu

Sau khi đăng nhập xong bạn click vào mục Nhập mã mời và điền mã mời BJQ6M vào để nhận thưởng ngay.

4. Kiếm tiền với Báo Hay 24h

Báo Hay 24h nhiều nhiệm vụ và dể làm hơn so với Vn Ngày Nay nên bạn cũng sẽ dể kiếm được tiền hơn Vn Ngày Nay

Nhiệm vụ lính mới: Phần này gồm các nhiệm vụ cho lính mới, người mới bắt đầu. Các nhiệm vụ khá đơn giản có hướng dẫn cụ thể, rất dể làm. Phần này bạn nhớ chú ý cho mình chổ Nhập mã mời, các bạn nhớ nhập mã BJQ6M vào để nhận thưởng nhé.

bao hay 24h

Nhiệm vụ đọc báo các bạn chú ý khi click vào 1 bài báo để đọc và nhớ chờ cho cái vòng tròn ở trong có hộp quà bên tay phải nó xoay hết thì mới nhận được xu nhé. Xem hình dưới

app doc bao 24h

Trong phần nhiệm vụ lính mới có nhiệm vụ nuôi cây phát tài các bạn cũng nên chú ý cách chăm sóc cây. Các bạn phải làm nhiệm vụ lấy nước để nhận nước, khi có nước các bạn tưới cho cây để cây mau lớn. Cây có level càng cao thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền giống như VN Ngày Nay.

nuoi cay phat tai

Mời bạn bè: Bạn click vào Quà tặng 30.000đ sẽ nhìn thấy mã mời của bạn và link giới thiệu, bạn chỉ cần giới thiệu cho bạn bè, người quen hay bất kỳ ai tải hoặc dùng và nhập mã mời của bạn thì ngay lập tức bạn và người bạn của bạn sẽ nhận được 30.000đ.

moi ban be

Nhiệm vụ hằng ngày: Có nhiệm vụ điểm danh giống như Vn Ngày Nay, hằng ngày vào đọc báo thường xuyên sẽ được nhận xu. Trong phần này có thêm 1 nhiệm vụ khá thú vị là đọc báo chia thưởng lớn, các bạn tham gia thử thách sẽ mất phí là 5 xu, mỗi ngày các bạn đọc 10 bài báo sau đó sẽ được chia thưởng. 

doc bao kiem tien

Nhiệm vụ khác: có nhiều nhiệm vụ rất nhiều xu, bạn nào siêng cày thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Ví dụ như nhiệm vụ trung cấp và nhiệm vụ thử thách đọc báo được nhận ngay 100 xu nếu bạn hoàn thành nó.

nhiem vu doc bao

 

Bài viết nên đọc

Trên đây là những kiến thức từ kinh nghiệm bản thân mình nên các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có góp ý cho mình thì hãy gửi vào đây, mình sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp từ các bạn.

Ngoc Phuong

Ngoc Phuong - 82 bài viết - Đánh giá:

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai

Phạm Thoan

Phạm Thoan 2 năm trước

Đọc báo đủ xu để đổi thưởng nhưng sẽ ko đổi được đâu, hướng dẫn liên hệ số zalo nhưng ko cho kết bạn để hỗ trợ thì ko khác gì lừa đảo.

Trả lời

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai

Admin

Admin 2 năm trước

Hình thức kiếm tiền này lâu rồi bạn, giờ mình cũng không kiếm tiền với nó nữa. Bạn có thể tham khảo các cách khác nhé!

Trả lời

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai