Hướng dẫn chèn fanpage vào web

Khi bạn sở hữu đồng thời cả website và fanpage thì nhu cầu kết hợp cả hai nhằm tăng like cho fanpage và tăng thêm lượng truy cập cho website là điều cần thiết. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn vừa quảng bá được cả webiste và facebook giúp gắn kết khách hàng với thương hiệu chặt chẽ hơn. Tạo thêm hiệu ứng thu hút các khách hàng mới đến với thương hiệu của bạn.

Để chèn fanpage vào web thì cũng rất đơn giản thôi vì Facebook đã cung cấp công cụ hỗ trợ tạo mã code để nhúng Facebook vào website rồi, việc của bạn là truy cập vào hệ thống của Facebook tạo mã rồi nhúng vào website là xong.

Cách chèn fanpage vào web

Bước 1: truy cập đường link dưới đây.

https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Bước 2: Tại đây bạn có thể tuỳ chỉnh một số thông tin tuỳ thích như tiêu đề nhỏ, ẩn ảnh bìa...

nhúng facebook vào website

Bước 3: Sau khi đã thiết lập xong, bạn chọn lấy mã và dùng code này để chèn vào Website của bạn.

ma code

Đoạn code đầu tiên thì bạn chèn ở thẻ header của trang web, đoạn thứ 2 thì bạn muốn nó xuất hiện ở đâu thì chèn ở đó.

Lưu ý:

  • Đổi với Website làm CMS như Joomla, WordPress, Drupal Tạo một module trong Joomla ở dạng Custom hoặc Widget trong WordPress dạng Text. Sau đó chèn đoạn code đã tạo vào và lưu lại. Hoặc có thể tải về các Plugin, phần mở rộng có hổ trợ việc tích hợp Fanpage Facebook vào trang Web.
  • Đối với Blogger bạn vào Bố Cục >> Thêm tiện ích và chọn HTML/Javascript. Sau đó bạn chỉ cần dán đoạn code vào phần Nội dung, đặt tên cho phần Tiêu đề và lưu lại là xong.

Bài viết nên đọc

Trên đây là những kiến thức từ kinh nghiệm bản thân mình nên các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có góp ý cho mình thì hãy gửi vào đây, mình sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp từ các bạn.

Ngoc Phuong

Ngoc Phuong - 82 bài viết - Đánh giá:

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai