Một góc nhìn sâu hơn về HoYoLAB

HoYoLAB khi mới được phát hành, được biết đến như là một diễn đàn để các game thủ trao đổi về tựa game Genshin Impact siêu hot hit. Sau một thời gian dài phát triển, trò chơi này được cải tiến và ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với người dùng.Diễn đàn này hiện nay đã khẳng định được vai trò của mình là một phần không thể thiếu đối với fan art và cộng đồng gamer.

I. HoYoLAB Là Gì?

HoYoLAB là một ứng dụng tập hợp thông tin về tựa game do nhà sáng tạo miHoYo phát hành. Ứng dụng này tương thích với cả hai hệ điều hành là iOS (phiên bản 11.0 trở lên) và Android (phiên bản 7.0 trở lên). Sau lần cập nhật mới nhất, kích thước ứng dụng đã tăng lên khoảng  khoảng 70MB (đối với iOS) và 40MB (đối với Android). 

HoYoLAB

HoYoLAB Genshin Impact được nhận xét là khá đơn giản bởi các tính năng chưa được cập nhật đầy đủ trong những năm đầu ra mắt. Tuy nhiên, hiện tại sẽ khiến bạn bất ngờ vì sự cải tiến thông qua những công cụ liên kết với game vô cùng độc đáo. Cụ thể, một vài tính năng nổi bật nhất như:

  • Duy trì đăng nhập hàng ngày: Người chơi sẽ được nhận những phần quà tuy không quá lớn nhưng là nguồn cung cấp miễn phí tài nguyên quan trọng khi điểm danh đủ nhiều. Đây là cơ hội giúp nhiều người chơi sẽ may mắn có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm quý giá.
  • Máy tính tiến trình cải tiến: Công cụ hữu ích bởi nó có thể giúp người dùng nhận biết được những nguyên liệu cần phải thu thập để nâng cấp cấp độ lên mức nhân vật mong muốn.
  • Bản đồ tương tác Teyvat: Thông qua chức năng HoYoLAB check in trên bản đồ, người dùng có thể tìm thấy những vật phẩm mong muốn.

II. Ấn tượng của HoYoLAB

1. Cập nhật tin tức thường xuyên trên HoYoLAB

Nếu bạn là fan chính hiệu tựa game của miHoYo, việc sử dụng HoYoLAB sẽ giúp bạn nhanh chóng cập nhật được tổng hợp những tin tức một cách nhanh và đáng tin cậy nhất. Hơn thế, người dùng còn có thể chuẩn bị khi thời điểm ra mắt phiên bản mới của game cũng được thông báo trước.

HoYoLAB

Bên cạnh tính năng cập nhập tin tức từ nhà phát hành, HoYoLAB còn được sử dụng như một mạng xã hội khi cho phép người dùng tự đăng tin trên ứng dụng giống. Nhờ đó, mọi người trong cộng đồng game sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi để cải thiện kỹ năng của mình khi tham khảo những bài đăng tải chia sẻ về lối chơi hay thông tin về chiến thuật,...

2. Sự kiện đa dạng

Nhà phát hành đã rất khéo léo đa dạng hóa sự kiện nhờ biết cách khai thác cốt truyện và tạo ra những điều mới mẻ trong nội dung. Nhờ vậy, mỗi sự kiện đều thu hút được phần lớn sự quan tâm của đông đảo người tham gia.

Nhà phát hành cho thấy rõ sự chuyên nghiệp khi đăng tải sự kiện sẽ chú thích rõ là sự kiện đó dành cho tựa game nào. Ngoài ra, những thông tin liên quan đến sự kiện như thời gian diễn ra, cách thức đăng ký và phần thưởng cụ thể sẽ đều được cập nhật rõ ràng và chi tiết. 

2. Nhận được thông tin khi người nổi tiếng đăng bài trên HoYoLAB login 

Người dùng của HoYoLAB hoàn toàn có thể theo dõi những người dùng khác trên ứng dụng bằng cách thức theo dõi hoàn toàn tương tự như những mạng xã hội khác. Chỉ bằng một cái click chuột vào nút “theo dõi", hệ thống sẽ ghi nhớ và tự động hiển thị thông báo khi đối tượng được theo dõi có hoạt động đăng bài.

HoYoLAB

Ngoài ra, bạn còn có giải trí và cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn với tính năng tìm kiếm người dùng khác và xem những bình luận hay bài viết của họ trên trang cá nhân.

3. Hướng dẫn chơi game HoYoLAB Genshin qua video 

Những video hướng dẫn trước khi được cập nhật lên đều được các cao thủ đầu tư vào chất lượng hình ảnh và nội dung. Đó là lí do mà người chơi hoàn toàn có thể hài lòng về độ phân giải của khung hình và tin tưởng vào những thông tin mà video trên HoYoLAB cung cấp. 

HoYoLAB

Những người chơi có kinh nghiệm cao khi đăng tải video sẽ giúp họ tăng độ nhận diện người dùng và kéo thêm được tương tác cho bản thân. Ngược lại, người chơi thông thường sẽ có nhu cầu cũng có thể dễ dàng tiếp cận được những tài khoản của các cao thủ và nhận được nhiều kinh nghiệm khi chiến đấu hơn. Vậy nên tính năng này được coi là vô cùng hữu ích, đóng vai trò như cầu nối giữa những người trải nghiệm cực kỳ hữu ích. 

4. Nhiều công cụ hữu ích

Ứng dụng này giúp người chơi có thể thu thập phần thưởng cho tài khoản game của mình vì được hỗ trở từ nhiều công cụ. Không những vậy, HoYoLAB map, nhật ký nhà lữ hành,… hay những thông tin quan trọng khác cũng có thể tự lưu trữ bởi người dùng. Lại thêm một công cụ xứng đáng được xếp vàng hàng hữu ích! 

Genshin Impact trong những năm qua luôn giữ được vị thế là một trong những game nhập vai thế giới mở hay nhất. Chính vì vậy, sứ mệnh của HoYoLABngày càng được khẳng định tầm quan trọng, trở thành không gian trực tuyến để người hâm mộ có thể tương tác và duy trì sự yêu thích trò chơi này.

Bài viết nên đọc