Đăng ký kiếm tiền với Accesstrade

Accesstrade là một trong những đơn vị cho phép kiếm tiền bằng cách tiếp thị liên kết khá là nổi tiếng tại Việt Nam, bạn nào đang muốn kiếm tiền với hình thức Affiliate Martketing thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của mình.

I. Accesstrade là gì?

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết được ra đời vào năm 2001, được phát triển dựa theo hình thức CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người thực hiện một hành động như mua hàng, điền form, đăng ký,… qua đường link liên kết mà AccessTrade đã cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.

II. Tại sao lại là Accesstrade?

Accesstrade đã tồn tại rất lâu và có độ uy tín cao hàng đầu không những thế Accesstrade còn có cả 1 hệ thống theo dõi chuyên nghiệp các hành động, thao tác mua hàng để các bạn có thể theo dõi một cách công khai, minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và có giao diện báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm nâng cao lợi nhuận cho tất cả các bên tham gia.

III. Đăng ký Accesstrade

1. Thông tin cần chuẩn bị để đăng ký Accesstrade

  • Email liên hệ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Website nếu có thì càng tốt, không có các bạn vẫn đăng ký được.

2. Các bước đăng ký Accesstrade

Bước 1: 

Truy cập đường link sau: Đăng ký Accesstrade

Nhập đầy đủ thông tin và chờ Accesstrade gửi mail xác nhận.

dang ky accesstrade

Bước 2:

Các bạn đăng nhập vào email và click vào kích hoạt.

Sau khi kích hoạt các bạn đăng nhập vào Accesstrade.

Bước 3: 

Sau khi đăng nhập thì các bạn phải hoàn thành Publisher Profile mới được trở thành thành viên chính thức của Accesstrade.

Hoàn thành Publisher Profile có các mục sau

  • Loại hình Publisher của bạn: Chiến lược nội dung mà bạn sẽ cung cấp cho khách hàng của mình để thúc đẩy họ mua hàng là gì? Các bạn tích vào để chọn nhé.
  • Cập nhật ít nhất 1 phương thức build traffic: Phần này nếu bạn tích chọn vào Webiste mà các bạn chưa làm Website kịp, hay chưa có thì các bạn copy 1 url của các trang mạng xã hội như facebook.com chẳng hạn dán vào, sau này các bạn cập nhật sau cũng được.

phuong thuc accesstrade

Sau khi hoàn thành Publisher Profile các bạn sẽ được nhận thưởng 10 ATSP.

hoan thanh dang ky accesstrade

Khi hoàn thành Publisher Profile là các bạn có thể kiếm tiền với Accesstrade được rồi nhé.

3. Kiếm tiền với Accesstrade

Các bạn vào mục chiến dịch và chọn Top Campaign chọn lĩnh vực mà các bạn cho là phù hợp với các bạn. Ở đây mình sẽ chọn mẫu 1 chiến dịch là One click money cho các bạn dể hình dung nhé.

one click money

Sau khi lựa chọn được chiến dịch phù hợp thì các bạn click vào đăng kýđợi Accesstrade duyệt. Thông thường mất tầm 2 phút thôi là Accesstrade đã duyệt rồi.

Sau khi được duyệt thì các bạn vào phần tạo link và click vào link rút gọn để link gọn hơn.

tao link kiem tien voi accesstrade

Sau khi tạo link xong thì các bạn dùng link đó để kiếm tiền nhé.

Khi có 1 người click vào link của bạn vừa tạo mua hàng, đăng ký ... thì các bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng tương ứng với chiến dịch bạn đã đăng ký.

Bài viết nên đọc

Trên đây là những kiến thức từ kinh nghiệm bản thân mình nên các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có góp ý cho mình thì hãy gửi vào đây, mình sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp từ các bạn.

Ngoc Phuong

Ngoc Phuong - 82 bài viết - Đánh giá:

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai