Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Messenger trên điện thoại

Bạn đang cần khoá tạm thời tài khoản Messenger do bị làm phiền hoặc muốn nghỉ online một thời gian nhưng chưa biết cách. Đừng lo, hãy đọc bài viết sau đây để biết cách vô hiệu hoá Messenger tạm thời nhé.

Để vô hiệu hoá Messenger thì điều đầu tiên bạn cần làm là phải vô hiệu hoá tài khoản Facebook trước. Bạn tham khảo và làm theo bài viết Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn và ở mục Vô hiệu hoá và xoá bạn chọn Vô hiệu hoá tài khoản thay vì Xoá tài khoản là được.

Tham khảo thêmHướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Cách vô hiệu hoá Messenger trên điện thoại

Bước 1: Sau khi vô hiệu hoá tài khoản Facebook thành công thì bạn mở ứng dụng Messenger trên điện thoại và đăng nhập lại.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện.

bieu tuong anh dai dien

Bước 3: Kéo xuống cuối trang chọn Pháp lý & chính sách.

phap ly

Bước 5: Chọn Vô hiệu hoá Messenger.

Bước 6: Nhập Mật khẩu sau đó Chọn Tiếp tục.

Bước 7: Chọn Vô hiệu hoá là xong

- Lưu ý: Đây chỉ là cách để vô hiệu hoá Messenger tạm thời cho nên để kích hoạt lại Messenger bạn chỉ cần đăng nhập lại. Nếu như bạn khoá cả hai tài khoản Facebook và Messenger thì khi kích hoạt lại Messenger thì tài khoản Facebook cũng sẽ được kích hoạt lại.

Bài viết nên đọc

Trên đây là những kiến thức từ kinh nghiệm bản thân mình nên các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có góp ý cho mình thì hãy gửi vào đây, mình sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp từ các bạn.

Ngoc Phuong

Ngoc Phuong - 70 bài viết - Đánh giá:

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai