Thời gian gần đây có một tựa game NFT đang gây sốt đó là Axie Infinity, game được quan tâm bởi các game thủ kiếm được rất nhiều tiền từ tựa game này. Vậy Axie Infinity là gì? Chơi game Axie Infinity có thật sự kiếm được tiền không? Cùng tìm hiểu nhé!

I. Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là tựa game NFT (Non-Fungible Tokens) nổi tiếng chạy trên nền tảng Blockchain do người Việt phát triển. Game có lối chơi khá giống với tựa game Pokemon, khi chơi game người chơi sẽ phải thu thập, chăm sóc cho các thú cưng Axies và cho chúng chiến đấu nâng cao lực chiến để có thể xây dựng một vương quốc thú cưng của riêng mình.

axie infinity la gi

II. Chơi Axie Infinity có thể kiếm được tiền không?

Tựa game này bắt đầu gây sốt cộng đồng mạng khi có tổng giá trị vốn hoá vượt mốc 1 tỷ USD, hiện nay thì tổng giá trị vốn hoá của AXS đã lên tới 4 tỷ USD. Điều khiến game Axie Infinity được nhiều người thích thú và quan tâm so với các tựa game khác đó là người chơi có thể kiếm được tiền khi chơi game này.

von hoa thi truong axs

Khi tham gia trải nghiệm game Axie Infinity thì mỗi người chơi một ngày có thể dể dàng kiếm được 150 -180 SLP. Hiện nay mỗi SLP có giá khoảng 0,09 USD, tính ra thì trung bình mỗi tháng người chơi có thể kiếm được 4500 SLP nhân với giá 0,09 thì khoảng được 500 USD. Trước đây có thời điểm giá của SLP lên tới 0,2 USD, cho nên nhiều người chơi sẽ chọn thời điểm token SLP lên giá cao rồi mới bán ra thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

slp

Ngoài phần thưởng token SLP khi tham gia chơi game thì người chơi còn có thể kiếm tiền bằng các cách khác như: 

  • Cạnh tranh trong các trận chiến PVP để giành giải thưởng bảng xếp hạng.
  • Nhân giống Axies và bán chúng trên thị trường.
  • Thu thập và đầu cơ các Axies hiếm như Mystics và Origins.
  • Nuôi để lấy các lọ thuốc tình yêu cần thiết để nhân giống Axies. Chúng có thể được bán trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance.

Tuy nhiên không có bữa trưa nào là miễn phí, để kiếm được tiền từ game Axie Infinity bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền vốn nhất định khoảng từ 300 USD đến 1000 USD để sỡ hữu 3 Axie. Đây là mức đầu tư khá cao với nhiều người cho nên không phải ai cũng tham gia vào tựa game này được.

III. Cách tham gia game Axie Infinity

Để tham gia game Axie Infinity bạn hãy vào trang chủ của game và chọn Play Now để tải game về máy. 

play now axie infinity

Hiện nay game Axie Infinity đã hỗ trợ đầy đủ cho các nền tảng Windows, Android, iOS và Mac OS.

Link trang chủ: Axie Infinity

Ngọc Phương

Web Developer

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi tên là Phương và tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website. Tôi tự tin khẳng định mình là chuyên gia trong việc tạo ra những trang web ấn tượng và hiệu quả. Bạn nào có nhu cầu thiết kế website có thể liên hệ cho tôi qua zalo 0935040740.

0 nhận xét

Tìm kiếm
Mạng xã hội
Quảng cáo