Top những app kiếm tiền online rút về ATM uy tín nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, việc kiếm tiền trực tuyến đang trở thành một xu hướng được nhiều người quan tâm. Và để đáp ứng nhu cầu của người dùng, các ứng dụng kiếm tiền online cũng ngày càng phổ biến. Trong đó, App kiếm tiền online rút về ATM đang là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

1. Zalo 

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí được tạo nên bởi công ty VNG Việt Nam. Ứng dụng Zalo đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất tại Việt Nam với hơn 70 triệu người dùng. Ngoài tính năng nhắn tin và gọi điện, Zalo cũng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác như nghe nhạc, thanh toán, gửi tiền,...

zalo pay

Ngoài ra, Zalo còn cung cấp cho người dùng cách kiếm tiền trên ứng dụng thông qua các chương trình giới thiệu. Chỉ cần mời bạn bè sử dụng Zalo và hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản, người dùng có thể nhận được tiền thưởng. Để kiếm tiền trên Zalo bằng cách mời bạn bè, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm app trên CH Play hoặc App Store và cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn hoặc tạo tài khoản mới nếu chưa có.

Bước 3: Vào mục “Tìm kiếm” trên Zalo và nhập từ khóa “Zalo Pay” để tìm kiếm chức năng này.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Zalo Pay và thực hiện các bước để đăng ký tài khoản.

Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được mã giới thiệu của mình. Bạn có thể chia sẻ mã giới thiệu này với bạn bè hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội để mời người khác sử dụng Zalo Pay.

Bước 6: Khi bạn bè của bạn sử dụng mã giới thiệu của bạn để đăng ký tài khoản Zalo Pay và hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng tương ứng. Số tiền này có thể được rút về tài khoản nếu bạn liên kết ngân hàng với ví Zalo Pay.

2. MB Bank

MB Bank (hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Quân đội) là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Ngân hàng được thành lập từ năm 1994 và có trụ sở chính tại Hà Nội. MB Bank cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau và được đảm bảo uy tín cho người sử dụng.

MB Bank

Đăng ký tài khoản MB Bank

Chương trình giới thiệu bạn nhận tiền của MB Bank là một chương trình khuyến mãi hấp dẫn được áp dụng cho các khách hàng. Theo đó, nếu bạn giới thiệu một người bạn mới mở tài khoản, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng từ MB Bank. Số tiền này sẽ được chuyển trực tiếp về thẻ ATM của bạn.

Để tham gia chương trình này, bạn cần chia sẻ mã giới thiệu của mình với bạn bè. Nếu bạn bè của bạn mở tài khoản tại MB Bank và thực hiện giao dịch đầu tiên thì bạn sẽ đủ điều kiện nhận thưởng. Thông thường, khoản tiền thưởng sẽ được cấp vào tài khoản của bạn sau khi người bạn mở tài khoản hoàn thành các điều kiện đăng ký. Không chỉ MB Bank, còn rất nhiều ngân hàng khác cung cấp mã giới thiệu như VP Bank, Tnex,...

3. ClipClaps

ClipClaps là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động bằng cách xem video hài và tham gia vào các hoạt động trên ứng dụng. Đây là một app kiếm tiền online rút về ATM trực tuyến đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần phải đạt đủ số tiền tối thiểu để có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình thông qua hình thức chuyển khoản hoặc rút tiền mặt tại các ATM.

ClipClaps

Tuy nhiên, đây là một ứng dụng uy tín và thực sự có thể giúp người dùng rút tiền về ATM thông qua các nhiệm vụ:

  • Xem video: Đây là cách kiếm tiền chính trên ClipClaps. Mỗi khi bạn xem một video, bạn sẽ được cộng điểm và đổi chúng thành tiền mặt.
  • Chơi trò chơi: ClipClaps cũng cung cấp một số trò chơi cho người dùng chơi và được cộng điểm cho mỗi trò. Tuy nhiên, số điểm bạn kiếm được không cao và sẽ thấp hơn so với việc xem video.
  • Tham gia các hoạt động: Bạn cũng có thể kiếm được tiền từ việc tham gia các hoạt động khác trên ClipClaps, ví dụ như khảo sát hoặc tham gia các sự kiện. Tuy nhiên, số tiền bạn kiếm được từ các hoạt động này thường khá ít.

Sau khi bạn đã kiếm đủ số điểm, bạn có thể rút tiền về tài khoản thông qua nhiều phương thức thanh toán khác nhau như PayPal, Amazon, Skrill. Nếu bạn muốn rút tiền về thẻ ATM, bạn cần đạt đến một ngưỡng tối thiểu và trả khoản chi phí giao dịch trung gian. ClipClaps cung cấp nhiều phương thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn và dễ dàng rút tiền.

App kiếm tiền online rút về ATM sẽ đem lại khoản tiền vô cùng lớn nếu bạn tận dụng nó một cách hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo những app sử dụng uy tín và thường không yêu cầu tiền cọc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến các phương thức thanh toán khác nhau của các app và điều kiện rút tiền. Hy vọng bài viết trên cung cấp thêm cho bạn nhiều app online uy tín để kiếm tiền về ATM.

Bài viết nên đọc

Trên đây là những kiến thức từ kinh nghiệm bản thân mình nên các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có góp ý cho mình thì hãy gửi vào đây, mình sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp từ các bạn.

Ngoc Phuong

Ngoc Phuong - 82 bài viết - Đánh giá:

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai