App giúp việc nhà theo giờ bTaskee cho người bận rộn

Nếu bạn quá bận rộn không có thời gian để dọn dẹp nhà và đang đau đầu tìm kiếm người giúp việc theo từng khung giờ trong ngày, đừng lo lắng vì bài viết này dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn app giúp việc nhà theo giờ bTaskee - nơi có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

I. Giải quyết việc nhà đơn giản với bTaskee

bTaskee là ứng dụng giúp việc nhà theo giờ tiện lợi trên app điện thoại di động, giúp đáp ứng mong muốn giải quyết các công việc nhà của gia chủ và nâng tầm được giá trị người giúp việc chỉ qua vài thao tác đơn giản. 

ứng dụng bTaskee

Đến với bTaskee, mọi người đều không bị ràng buộc bởi hợp đồng dài hạn. Người thuê giúp việc có thể đăng bài tuyển mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng người giúp việc nơi đây.

Ứng dụng này được coi là đứa con tinh thần của đội ngũ startup trẻ ở TP.HCM - Công ty TNHH bTaskee và nhanh chóng trở thành ứng dụng nền tảng công nghệ được yêu thích của ngành giúp việc gia đình ở Việt Nam.

app bTaskee

Tải ứng dụng bTaskee ngay

Khi có nhu cầu cần tìm người giúp việc nhà, gia chủ chỉ cần mở ứng dụng và nhập các thông tin cần thiết như địa điểm làm việc, giờ làm, ghi chú nội dung công việc,… sau đó đăng tin tuyển dụng lên hệ thống. Nhân viên bTaskee (người giúp việc) sẽ xem và liên hệ xác nhận lại với gia chủ khi nhận công việc. Tùy theo yêu cầu cụ thể của chủ nhà, ứng dụng online này sẽ tự động tính toán và hiển thị giá dịch vụ phù hợp phải trả cho người giúp việc. Sau khi nhân viên hoàn thành công việc, chủ nhà sẽ nghiệm thu kết quả rồi mới phải thanh toán đủ số tiền hiển thị trên ứng dụng mà không phát sinh thêm khoản phí phụ thu nào.

II. Ứng dụng công nghệ 4.0 vào ngành giúp việc nhà

Nhiều năm về trước, các trung tâm môi giới việc làm mọc lên như nấm sau mưa và trở thành lựa chọn hàng đầu của biết bao người. Tuy nhiên, loại mô hình này lâu dần đã đánh mất thiện cảm vì tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí của khách hàng mới có thể tìm được người giúp việc ưng ý vì đa phần nhân viên của các trung tâm đều chưa qua đào tạo.

app giúp việc nhà bTaskee

Sự phát triển và bùng nổ của khoa học công nghệ quả thực tiến bộ, các ứng dụng công nghệ 4.0 được áp dụng đa phương diện, trong đó có ngành giúp việc nhà. App bTaskee bởi vậy cũng được xây dựng theo một hệ thống bài bản và chỉn chu hơn, giúp khách hàng khắc phục được những hạn chế trước đây. Còn đối với những người giúp việc chân chính, họ vừa được lĩnh ngộ đào tạo, lại có mức thu nhập ổn định hơn, thời gian cũng được linh động. Tham gia vào gia đình bTaskee, họ nhận được cái nhìn tôn trọng hơn từ khách hàng nhờ thái độ và khả năng làm việc chuyên nghiệp.

tải bTaskee

Tải ứng dụng bTaskee ngay

Điều đặc biệt nhất có thể nhìn nhận ngay lúc này là sự phát triển bền vững của bTaskee qua tích hợp tiện ích số. Công ty luôn đặt yếu tố chất lượng của người giúp việc lên hàng đầu thông qua quá trình sàng lọc kỹ càng từ khâu tuyển dụng, chuyên nghiệp hóa quy trình đào tạo để nâng cao chất lượng của dịch vụ. Các dịch vụ của bTaskee đã góp phần giúp nhiều cư dân đô thị giảm bớt gánh nặng việc nhà khi chỉ mất 30 giây để đặt lịch qua app và trong khoảng 1 tiếng, các cộng tác viên sẽ bắt đầu công việc.

app giúp việc nhà bTaskee

Tải ứng dụng bTaskee ngay

Ngoài ra, ứng dụng cũng áp dụng hình thức đánh giá chất lượng nhân viên theo số sao để nắm bắt được ý kiến và đón nhận mọi phản hồi của khách hàng. bTaskee luôn mong muốn có cơ sở để đẩy mạnh ưu điểm, đồng thời biết thiếu sót ở đâu để tiếp tục hoàn thiện kỹ năng trong quá trình làm việc. Nếu nhân viên nào nhận được mức điểm trung bình dưới 4.8, công ty sẽ tổ chức tái đào tạo để các kỹ năng còn thiếu sót dần được hoàn thiện.

III. Tầm nhìn phủ khắp các quốc gia tại Đông Nam Á

Sau hơn 7 năm hoạt động với mục tiêu trở thành siêu ứng dụng đa tiện ích của mọi gia đình khắp khu vực Đông Nam Á, bTaskee hiện tại đang mở rộng dịch vụ trên 16 tỉnh thành phố lớn toàn cả nước và cũng đã điểm mặt tại mảnh đất Thái Lan. Với thành công từ việc gọi vốn từ 3 quỹ đầu tư Hàn Quốc, trong tương lai không xa thì ứng dụng sẽ xây dựng chiến lược mở rộng quy mô ra nhiều thị trường khác tại các khu vực như Malaysia, Indonesia,…

bTaskee

Tải ứng dụng bTaskee ngay

Từ các thông tin trên, có thể thấy rằng app giúp việc nhà theo giờ bTaskee không chỉ đơn thuần là một ứng dụng đăng ký dịch vụ tại nhà, mà nó còn là một giải pháp tiên tiến của thời đại mới. Tuy vẫn chưa thực sự toàn diện và còn phải đối mặt với không ít sự cạnh tranh, nhưng bTaskee vẫn luôn không ngừng cố gắng để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và đội ngũ nhân viên lao động lành nghề. Cảm ơn bạn đã đón đọc hết bài viết!

Bài viết nên đọc