Trong bộ phim anime nổi tiếng của Nhật có tên là "Thanh Gương Diệt Quỷ" xuất hiện nhân vật tên là Nezuko cực kỳ được đọc giả yêu thích. Nhân vật được tạo hình dể thương cùng với bộ kimono màu hồng truyền thống của Nhật Bản càng tô lên nét ngây thơ của cô bé mỗi khi xuất hiện. Nếu bạn cũng yêu thích nhân vật Nezuko thì đây chắc chắn là bài viết dành cho bạn, mình đã tổng hợp rất nhiều ảnh Nezuko cute để bạn chiêm ngưỡng.

Cô bé Nezuko có hoàn cảnh rất đáng thương, cả gia đình cô đã bị một con quỷ giết hại chỉ còn một mình cô sống sót. Vì để trả thù cho gia đình cô đã trở thành quỷ và quyết truy lùng con quỷ đã sát hại cả gia đình mình. Cô được tạo hình rất dể thương, ngay cả khi mỗi khi cô biến hình thì nhìn vẫn rất quyến rũ, ma mị. Chính vì sự dể thương đáng yêu cùng với cốt truyện hay nên nhân vật Nezuko rất được các bạn nữ ở độ tuổi nhỏ yêu thích. Nào hãy cùng ngắm sự đáng yêu của Nezuko qua những bức hình ảnh Nezuko dưới đây nhé.

anh nezuko

hình nezuko cute

hinh nezuko

anh nezuko dep

hình ảnh nezuko

ảnh nezuko cute

diệt quỷ ảnh nezuko ngầu

ảnh anime nezuko

anh anime nezuko

ảnh của nezuko

hình ảnh nezuko cute

hình anime nezuko

nezuko hài

hình nezuko ngầu

hình ảnh nezuko ngầu

hình vẽ nezuko

hinh ve nezuko

hình ảnh của nezuko

ảnh anime nezuko dễ thương

hình ảnh anime nezuko

nezuko ảnh

ảnh nezuko dễ thương

nezuko dễ thương

ảnh vẽ nezuko

hình ảnh nezuko và zenitsu

hinh nen nezuko

hình anime nezuko cute

hình ảnh anime nezuko cute

nezuko

hình nezuko đẹp

hình ảnh nezuko dễ thương

ảnh nezuko buồn

hình ảnh về nezuko

ảnh nezuko hiện đại

những hình ảnh của nezuko

hình ảnh đẹp của nezuko

ảnh nezuko cười

hình nên nezuko cute

kamado nezuko

nezuko hóa quỷ

nezuko khóc

nezuko quỷ

anh nezuko

Hy vọng qua bộ ảnh Nezuko cute mà mình đã chia sẻ, bạn có thể tải về điện thoại, máy tính để làm hình nền, hình avatar theo một phong cách riêng cho bản thân.

Ngọc Phương

Web Developer

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi tên là Phương và tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website. Tôi tự tin khẳng định mình là chuyên gia trong việc tạo ra những trang web ấn tượng và hiệu quả. Bạn nào có nhu cầu thiết kế website có thể liên hệ cho tôi qua zalo 0935040740.

2 comments

  • Cameron Williamson

    Feb 17, 2019 . 300k views . Reply

    Duis hendrerit velit scelerisque felis tempus, id porta libero venenatis. Nulla facilisi. Phasellus viverra magna commodo dui lacinia tempus. Donec malesuada nunc non dui posuere, fringilla vestibulum urna mollis. Integer condimentum ac sapien quis maximus.

Tìm kiếm
Stay In Touch
Công cụ

Bài viết liên quan